ข้อมูลเกี่ยวกับการแชร์เนื้อหาบีบีซี

แชร์บริการนี้คืออะไร?

แชร์บริการนี้ เป็นบริการที่ให้คุณสามารถแชร์เนื้อหาจากเว็บไซต์บีบีซีโมไบล์ (ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับโทรศัทพ์เคลื่อนที่) กับผู้อื่นทางอีเมล หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์รายอื่น

แชร์ทางอีเมลคืออะไร?

แชร์ทางอีเมล ช่วยให้คุณแชร์เนื้อหาจากเว็บไซต์บีบีซีโมไบล์ ไปยังรายชื่อในบัญชีอีเมลที่คุณกำหนดไว้บนโทรศัพท์มือถือของคุณ

บริการนี้ทำงานอย่างไร?

ถ้าคุณอยู่ในหน้าเว็บไซต์บีบีซีโบไมล์ และต้องการแชร์เนื้อหาเรื่องที่กำลังเปิดอยู่ ให้คลิกที่สัญลักษณ์รูปอีเมล ซึ่งอยู่ในส่วนแชร์เนื้อหาที่ด้านล่างของหน้าเว็บไซต์

พอคุณคลิก ระบบจะเปิดไปที่หน้าอีเมลในโทรศัพท์มือถือของคุณ ซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงรายชื่ออีเมลที่อยู่ในระบบของคุณ และเขียนข้อความเพิ่มเติมเสริมเนื้อหาข่าวที่ต้องการแชร์ได้

ทำไมระบบไม่ทำงานในโทรศัพท์มือถือของฉัน?

คุณต้องตั้งค่าการใช้อีเมลในโทรศัทพ์มือถือของคุณก่อน จึงจะสามารถใช้บริการแชร์ทางอีเมลได้ หากคุณไม่แน่ใจว่าจะตั้งค่าการใช้อีเมลในโทรศัทพ์มือถืออย่างไร ลองอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมในเอกสารเรื่องโทรศัพท์มือถือ

การใช้ระบบนี้มีค่าบริการเท่าไร?

บีบีซีไม่คิดค่าบริการในการใช้ 'แชร์เรื่องนี้' ทางอีเมล อย่างไรก็ตาม ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่คุณเป็นลูกค้าอาจคิดค่าบริการ โดยพิจารณาจากขนาดของข้อมูลที่คุณใช้ ถ้าคุณไม่ทราบข้อกำหนดและอัตราค่าบริการการใช้ข้อมูล กรุณาติดต่อบริษัทที่ให้บริการโทรศัพท์มือถือของคุณ

บีบีซีเก็บข้อมูลของฉันไว้หรือเปล่า?

ไม่เก็บ เนื่องจากว่าคุณเข้าใช้บัญชีอีเมลส่วนตัวของคุณ และเราไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลหรือการส่งข้อความใด ๆ ของคุณได้

คุณสามารถอ่านแนวปฏิบัติของบีบีซีเรื่องความเป็นส่วนตัวได้ที่นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายคุกกี้

'แชร์เรื่องนี้' ทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ หรือโซเชียลเน็ตเวิร์กรายอื่น คืออะไร?

'แชร์เรื่องนี้' ช่วยให้คุณสามารถแชร์เนื้อหาจากเว็บไซต์บีบีซีโมไบล์ ไปยังหน้าเฟซบุ๊ก ไทม์ไลน์บนทวิตเตอร์ หรือโซเชียลเน็ตเวิร์กเครือข่ายอื่น ๆ

ระบบนี้ทำงานอย่างไร?

หากคุณพบหน้าข่าวของบีบีซีโมไบล์ที่ต้องการแชร์แล้ว คลิกที่สัญลักษณ์รูปเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ ที่อยู่ในส่วนแชร์เนื้อหาที่ด้านล่างของเว็บไซต์ จากนั้นระบบจะเปิดไปที่หน้าเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ หรือโซเชียลเน็ตเวิร์กอื่น ตามที่คุณต้องการ คุณเพียงแค่ล็อกอินเข้าใช้บัญชีของคุณ ซึ่งคุณจะสามารถเขียนข้อความเพิ่มเติมได้ ถ้าคุณแชร์ผ่านทวิตเตอร์ หรือกูเกิ้ลพลัส รูปภาพจะถูกโพสต์จากเว็บไซต์บีบีซีโมไบล์เช่นกัน

หน้าเพจของบีบีซีโมไบล์ที่คุณต้องการแชร์จะปรากฏบนหน้าวอลล์ในเฟซบุ๊กของคุณ หรือในไทม์ไลน์ทวิตเตอร์ของคุณ

ฉันต้องให้รหัสล็อกอินเข้าบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์กรายอื่น ๆ กับบีบีซีหรือไม่?

ไม่ต้อง ตอนคุณคลิกสัญลักษณ์โซเชียลเน็ตเวิร์ก ระบบจะนำคุณออกจากเว็บไซต์บีบีซีโมไบล์ ไปยังหน้าล็อกอินของโซเชียลเน็ตเวิร์กรายที่คุณต้องการใช้ ดังนั้นบีบีซีจะไม่สามารถเข้าถึงรายละเอียดการล็อกอินของคุณได้เลย

ทำไมพอคลิกสัญลักษณ์โซเชียลเน็ตเวิร์กระบบนำฉันไปที่หน้าสำหรับโพสต์เรื่องที่ต้องการแชร์ทันที โดยไม่ขอให้ฉันใส่รหัสล็อกอินอีก?

ในโทรศัทพ์มือถือบางรุ่น ข้อมูลการล็อกอินของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้ในเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องใส่รหัสล็อกอินทุกครั้งที่เข้าใช้เพื่อโพสต์ลงในหน้าโปรไฟล์ของคุณ

บีบีซีเก็บข้อมูลของฉันไว้หรือเปล่า?

ไม่เก็บ เนื่องจากว่าคุณจะออกจากเว็บไซต์บีบีซี และล็อกอินเข้าบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์กของคุณเอง ดังนั้นเราจึงไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลการล็อกอินส่วนบุคคล หรือการส่งข้อความใด ๆ ของคุณได้เลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวปฏิบัติของบีบีซีเรื่องความเป็นส่วนตัว คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นโยบายรื่องความเป็นส่วนตัวและนโยบายคุกกี้