เจ้าชายแฮร์รี ทรงจูงมือแฟนสาวออกที่สาธารณะครั้งแรก

อุปกรณ์ของท่านไม่สามารถใช้งานเครื่องเล่นสื่อได้
เจ้าชายแฮร์รี ทรงจูงมือแฟนสาวออกที่สาธารณะครั้งแรก

เจ้าชายแฮร์รี ทรงตอกย้ำสัมพันธ์รักกับ น.ส.เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ด้วยการเดินจูงมือกันไปชมการแข่งขันกีฬาอินวิคตัสเกมส์ ในนครโทรอนโตของแคนาดา ให้สาธารณชนเห็นอย่างเปิดเผยเป็นครั้งแรก

วิดีโอนี้มีผู้บันทึกไว้ในระหว่างที่ เจ้าชายแฮร์รี และ น.ส.มาร์เคิล ไปร่วมชมการแข่งขันเทนนิสบนเก้าอี้รถเข็น เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (25 ก.ย.) นับเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองเดินจูงมือกันในที่สาธารณะอย่างเปิดเผย

Image copyright Reuters
Image copyright Reuters
Image copyright Reuters

เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ไปร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาอินวิคตัสเกมส์ แต่ดูเหมือน น.ส.มาร์เคิล จะพยายามรักษาระยะห่างกับเจ้าชายแฮร์รีอยู่พอสมควร ซึ่งในงานดังกล่าวทั้งสองนั่งแยกกัน โดยที่เจ้าชายแฮร์รีประทับทอดพระเนตรพิธีเปิดอยู่บริเวณที่นั่งแขกวีไอพีร่วมกับนางเมลาเนีย ทรัมป์ สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐฯ และนายกรัฐมนตรี จัสติน ทรูโด ของแคนาดา ขณะที่ น.ส.มาร์เคิล แยกไปนั่งบนอัฒจันทร์อีกที่หนึ่ง

Image copyright Getty Images

ความสัมพันธ์ระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี พระชันษา 33 ปี กับ น.ส.มาร์เคิล นักแสดงสาววัย 36 ปี เริ่มเป็นที่รับรู้ของสังคมเมื่อเดือน พ.ย.ปีที่แล้ว เมื่อ เจ้าชายแฮร์รีทรงยืนยันว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ น.ส.มาร์เคิล และทรงตำหนิสื่อมวลชนที่ "ข่มเหงรังแกและคุกคาม"แฟนสาวของพระองค์

เมื่อไม่นานมานี้ น.ส.มาร์เคิล ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับนิตยสารวานิตี้แฟร์ถึงความสัมพันธ์กับเจ้าชายแฮร์รี ว่า "เราคือคนสองคนที่มีความรักและมีความสุขมาก"

อ่านข่าวนี้เพิ่มเติม