Cập nhật: 10:27 GMT - thứ năm, 30 tháng 4, 2009

Top of the Pop 03 May 2009

Media Player

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Bấm vào đây để tải Flash Player mới nhất

Nghe/xem bằng Real Player hoặc Windows Media Player

Một bài hát mới vừa lọt vào bảng xếp hàng đĩa đơn tuần này là bài Rubber Lover, với Marmaduke Duke. Đây là bài hát đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng đĩa đơn, và là tác phẩm của hai ca sĩ chính thuộc hai ban nhạc Rock khác nhau cùng là người Scotland. Đó là Simon Neil của ban Biffy Clyro và ca sĩ JP Reid của ban Sucioperro.

Khi hợp tác trình diễn với nhau, họ lấy biệt danh là The Atmosphere và The Dragon mỗi khi tham gia trong ban Duke này. Bài Rubber Lover của Marmaduke Duke hiện đang chiếm vị trí thứ 12 này được trích từ album thứ hai của nhóm này, album mang tên Duke Pandemonium, được dự trù phát hành vào tuần tới.

Đứng thứ 8, là bài Halo với ca sĩ Beyonce. Không chỉ là một ca sĩ mà Beyonce Knowles còn là diễn viên điện ảnh nữa. Bộ phim mới đây với sự tham gia của Beyonce Knowles và Idris Elba mang tên Obsessed, Bị ám ảnh, đang đứng đầu các phim ăn khách tại Bắc Mỹ, theo các con số mới nhất. Phim kể về cuộc hôn nhân suýt tan vỡ của một cặp vợ chồng chỉ vì vì nhân viên thế chân tạm thời đến làm việc tại công ty của ông chồng là người có tâm lý bất ổn. Chỉ ngay tuần đầu tiên mới công chiếu bộ phim đã thu được 28,5 triệu đô la Mỹ.

Tuần này một ca sĩ hay ban nhạc đã từng nổi tiếng nhưng vắng bóng trong thời gian gần đây và tuần này là Ca sĩ và cũng là cây ghi ta chính của ban nhạc Blur đã từng rất thành công hồi những năm 90, Graham Coxon. Anh rời ban Blur hồi đầu thập niên và mặc dù trở lại tham gia khi ban nhạc này tái hợp trong cá buổi trình diễn mùa hè, anh vẫn có thời gian để cho ra một album riêng, mang tên The Spinning Top, và đĩa đơn đầu tiên trích từ album này là bài Sorrow's Army.

Lên ba bậc, ở vị trí thứ năm là bài We Made You của Eminem. We Made You được trích từ album mới mang tên Relapse, sẽ được phát hành vào tháng Năm tới, và đây là album đầu tiên của Eminem kể từ album Encore, được phát hành năm 2004.

Hồi tháng Hai năm nay đĩa đơn Crack A Bottle của Eminem với sự góp giọng của Dr Dre, đã bán được hơn 418 ngàn bản qua hình thức download từ mạng ngay trong tuần đầu tiên phát hành. Crack the Bottle chiếm vị trí thứ ba trong số các đĩa đơn được download nhiều nhất.

Vẫn giữ vị trí thứ hai tuần này là bài In for the Kill của La Roux. Đây là bài hát đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng của ca sĩ La Roux, tên thật là Elly Jackson, hát cùng Ben Langmaid. Album đầu tay của La Roux, ca sĩ người vùng Brixton, phía nam London, này, sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng Sáu tới đây.

Ca sĩ tóc đỏ, đúng như tên hiệu của cô, vừa kết thúc chuyến công diễn được quảng bá rầm rộ với Lily Allen và người ta cho rằng La Roux sẽ nhân vật chính trong chuyến công diễn NME năm nay, bắt đầu từ ngày 29 tháng Tư tại Nottingham, Anh Quốc.

Và cuối cùng nhảy vào vị trí đầu bảng tuần này là một ca sĩ đã từng lọt vào bảng xếp hạng hồi đầu năm nay. Tinchy Stryder, kết hợp với N Dubz với bài hát mang trên Number 1 - Số một.

Tinchy Stryder, tên thật là Kwasi Danquah, sinh năm 1987. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bảng xếp hạng tại Anh một bài hát với cái tên Number 1 - Số một, lại chiếm vị trí Số Một bảng Top Ten.

Bài được xem nhiều nhất

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.