AEG bị ảnh hưởng do hủy vé Jackson

Image caption 800 ngàn người đã mua vé để xem ngôi sao nhạc Pop

AEG Live, nhà tổ chức các buổi biểu diễn của Michael Jackson tại O2 Arena, có thể mất nhiều triệu đôla từ việc hủy vé.

Jackson trước đây lên lịch cho tour diễn 50 buổi ở London. AEG nói thông tin hoàn lại tiền vé đã mua sẽ được công bố vào đầu tuần tới cho các buổi diễn trong tour “This Is It” của Michael Jackson. AEG thông báo với giới hâm mộ giữ vé và hóa đơn nhưng hiện chưa rõ AEG Live mua bảo hiểm gì cho sự kiện này. Cũng như người hâm mộ, hàng ngàn nhân viên đáng ra sẽ làm việc phục vụ cho buổi biểu diễn này sẽ mất cơ hội do việc hủy bỏ này.

AEG nói trong một thông cáo "Thay mặt cho toàn bộ AEG chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của Michael Jackson”.

Kiếm bảo hiểm Khoảng 800.000 người đã mua vé để xem ngôi sao nhạc Pop có tour diễn khởi đầu vào ngày 13 tháng Bảy. Theo tạp chí âm nhạc Mỹ Billboard, số tiền vé tới 85 triệu đôla đã được bán và AEG đã chi 30 triệu đôla cho chương trình sản xuất Tin cho hay AEG mới mua bảo hiểm cho 10 buổi diễn đầu trong tổng số 50 buổi.

Điều đó chứng tỏ các giới công ty bảo hiểm đã cảm thấy không tin rằng Jackson có đủ thể lực để diễn cả 50 buổi.

Vào ngày Thứ Sáu, Lloyds of London cho biết: "Chúng tôi có thể xác nhận rằng một số hợp đồng bảo hiểm cho các buổi biểu diễn của Michael Jackson được mua nhưng bất kỳ tổn thất nào cũng sẽ không đáng kể."

Các công ty quảng bá cho tour diễn của Jackson nói khó kiếm được một nghệ sỹ nào thay thế cho một địa điểm được đặt trước cho 50 đêm.

Tin liên quan