eBay sẽ hoàn trả lại vé Jackson

Image caption 800 ngàn người đã mua vé để xem ngôi sao nhạc Pop

eBay, trang web đấu giá quốc tế, vừa xác nhận người hâm mộ Michael Jackson mua vé các buổi diễn tại O2 ở London, qua mạng sẽ nhận được hoàn trả toàn bộ.

Một người phát ngôn của eBay nói: "Chúng tôi sẽ bảo đảm tất cả những người mua vé trên trang eBay sẽ nhận bồi hoàn toàn bộ". Điều đó cũng có nghĩa người bán vé Jackson trên eBay cũng sẽ nhận khoản chênh lệch khi họ dùng eBay để bán cho người mua.

Vào hôm thứ Bảy, AEG Live, nhà tổ chức các buổi biểu diễn của Michael Jackson tại O2 Arena, có thể mất nhiều triệu đôla từ việc hủy vé.

Jackson trước đây lên lịch cho tour diễn 50 buổi ở London. AEG nói thông tin hoàn lại tiền vé đã mua sẽ được công bố vào đầu tuần tới cho các buổi diễn trong tour “This Is It” của Michael Jackson. AEG thông báo với giới hâm mộ giữ vé và hóa đơn nhưng hiện chưa rõ AEG Live mua bảo hiểm gì cho sự kiện này. Cũng như người hâm mộ, hàng ngàn nhân viên đáng ra sẽ làm việc phục vụ cho buổi biểu diễn này sẽ mất cơ hội do việc hủy bỏ này.

AEG nói trong một thông cáo "Thay mặt cho toàn bộ AEG chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của Michael Jackson”.

Khoảng 800.000 người đã mua vé để xem ngôi sao nhạc Pop có tour diễn khởi đầu vào ngày 13 tháng Bảy. Theo tạp chí âm nhạc Mỹ Billboard, số tiền vé tới 85 triệu đôla đã được bán và AEG đã chi 30 triệu đôla cho chương trình sản xuất Tin cho hay AEG mới mua bảo hiểm cho 10 buổi diễn đầu trong tổng số 50 buổi.

Điều đó chứng tỏ các giới công ty bảo hiểm đã cảm thấy không tin rằng Jackson có đủ thể lực để diễn cả 50 buổi.

Tin liên quan