Bên lề sân cỏ 09/11

Tin đồn chuyển nhượng

Newcastle United sẵn sàng bỏ ra 5 triệu bảng để đưa trung phong của Leeds là Jermaine Beckford về câu lạc bộ. (The Sun) Tin đồn khác

HLV Sir Alex Ferguson của Manchester United có thể gặp rắc rối với Hiệp hội Bóng đá sau khi tỏ ra bất bình với trọng tài Martin Atkinson sau trận thua Chelsea 0-1 vào hôm Chủ Nhật.

Khi phàn nàn về quả đá phạt trực tiếp dẫn tới bàn thắng bằng cú đánh đầu của John Terry cũng như việc trọng tài không bắt lỗi Didier Drogba phạm với Wes Brown, ông Ferguson nói: "Đôi khi người ta mất niềm tin vào cách thổi còi".

Chủ tịch CLB Hull là Adam Pearson có thể sẽ cho HLV Phil Brown đến cuối mùa giải để chứng minh năng lực của mình. Trong bối cảnh nhiều người dự đoán ông Brown sẽ bị sa thải khi thành tích của Hull quá kém, người mới được bổ nhiệm vào ghế chủ tịch tỏ ý vẫn tỏ ý hy vọng tình hình sẽ được cải thiện.

Cựu HLV Middlesbrough, Gareth Southgate đang được chuẩn bị thủ tục để quay lại làm việc tại câu lạc bộ. (The Sun) Và cuối cùng

Cựu tiền vệ Lee Sharpe của Manchester United đã tiết lộ trong một cuốn sách sắp xuất bản rằng David Beckham từng hỗ trợ anh từ những chuyện nhỏ như pha trà hoặc lau giầy cho anh.

Tin liên quan