Phim X Men Origins bị lộ

Diễn viên chính trong phim X-Men Origins, Hugh Jackman, vừa gọi việc bộ phim bị lộ cả tháng trước khi được chính thức trình chiếu là một "tội nghiêm trọng".

Một bản chưa hoàn tất của bộ phim này được download khoảng 100 ngàn lần từ các mạng chia sẻ trong tuần trước và hiện nay việc này đang được điều tra.

Diễn viên người Úc nói việc này khiến anh cảm thấy thật "đau lòng".

Anh đang đi quảng bá cho bộ phim này tại Cockatoo Island ở Sydney Harbour và được đưa tới đây bẳng trực thăng.

Diễn viên Jackman chiếu 20 phút phim đã được hoàn tất cho khoảng 600 người hâm mộ tại chính nơi mà phần lớn bộ phim được quay.

Anh cho biết sẽ rất nhiều người quan tâm tới sự kiện bộ phim được trình chiếu vào tháng tới mặc dù có chuyện đã bị lộ đáng tiếc nói trên.

"Chắc chắn đó là một điều đáng thất vọng. Rõ ràng là có những người đang xem phim chưa thực sự hoàn tất," Jackman nói thêm.

Diễn viên Hugh Jackman, người dẫn chương trình trao giải thưởng Oscar năm nay, đang trên đường đi quảng bá cho bộ phim trên khắp thế giới.

Bản phim bất hợp pháp đang được Cục điều tra Liên bang Mỹ FBI điều tra và có thể sẽ dẫn tới các thủ tục truy tố hình sự.

Bản phim chưa hoàn tất này không có những kỹ xảo đặc biệt và có thể thấy màn ảnh màu xanh với những dây dợ gắn vào các diễn viên.

Một phóng viên cho hãng Fox News vừa bị sa thải hồi đầu tuần vì đã đăng một bài điểm phim về phim X-Men Origins dựa trên bản phim lãy từ trên mạng internet bất hợp pháp.

Bình luận gia Roger Friedman nói đùa rằng ông có thể sẽ xem các phim khác cũng bằng cách này.

Hãng Fox News đã lên án việc làm của ông Friedman là "đáng trách".