Định ngày tưởng niệm cho Jackson

Image caption Michael Jackson ra đi, để lại nhiều tiếc thương

Lễ tưởng niệm cho Michael Jackson sẽ được tổ chức vào thứ Ba tại Trung tâm Staples ở Los Angeles nơi ca sỹ từng tập cho các buổi diễn ở London.

Gia đình Jackson công bố sự kiện này trong lúc AEG Live, nhà tổ chức các buổi biểu diễn, công bố video cho thấy ca sỹ diễn thử cho các buổi dự kiến sẽ diễn ở O2 chỉ hai ngày trước khi ông chết. Khoảng 11000 vé miễn phí sẽ được phát cho sự kiện này.

Trong khi đó, một luật sư của Debbie Rowe, vợ cũ của Jackson, là nói bà chưa quyết định có đâm đơn để đòi quyền chăm sóc con hay không.

Trong cảnh quay video được ghi ngày 23 tháng Sáu, người ta thấy Jackson hát và nhảy theo bản They Don’t Really Care About Us có lồng vào các đoạn của bản History và She Drives Me Wild. Randy Phillips, chủ tịch của AEG Live, cũng là công ty sở hữu Trung tâm Staples, cho biết họ có trong tay hơn 100 giờ quay diễn thử và có thể chuyển thành phim và album diễn sống.

Ông nói "Chúng tôi có đủ dữ liệu để làm hai album sống và Michael chưa bao giờ làm album sống.”

Trì hoãn điều trần Vào thứ Năm, bà Rowe được tòa thông báo sẽ hoãn nghe điều trần trong khi bà cân nhắc xem có quyết định muốn nuôi hai con của Jackson hay không.

Thẩm phán nay đã hoãn phiên này tới 13 tháng Bảy.

Trước đó truyền thông đưa tin bà Rowe muốn nuôi dưỡng con bà.

Rowe cưới Jackson năm 1996 nhưng nộp ly dị vào năm 1999.

Bà đã bỏ quyền nuôi dưỡng con nhưng năm 2003 lại đâm đơn đòi lại quyền này.

Rowe và Jackson đồng ý một thỏa thuận vào năm 2006, nhưng các điều khoản thỏa thuận chưa bao giờ được tiết lộ.

Tin liên quan