Amy Winehouse ra album vào 2010

Theo tin từ hãng thu thanh Island, Album mới của nữ ca sĩ tai tiếng Amy Winehouse dự kiến sẽ hoàn thành vào năm sau.

"Những bản demo của Amy mà tôi được nghe đã hoàn toàn chinh phục tôi,"đồng chủ tịch Island, ông Darcus Beese cho biết.

"Hy vọng trong năm tới album mới của cô ấy sẽ được ra mắt."

Ông cũng cho biết Amy sáng tác và thu âm rất ‘thất thường và tùy hứng’.

Album cuối cùng của nữ ca sĩ này được phát hành ba năm trước, Back to Black, đã bán được hơn 10 triệu bản và đoạt 5 giải Grammy.

Nhưng kể từ lúc phát hành, Amy Winehouse phải đối mặt với nhiều rắc rối vì dùng chất gây nghiện và sức khỏe giảm sút khiến những đêm nhạc trở lại của cô đã phải hủy bỏ.

Amy Winehouse, sống tại Bắc London, đã cùng sáng tác và thu âm với nhà sản xuất của album Back to Black, Salaam Remi, ở St. Lucia thuộc vùng đảo Caribê đầu năm nay.

Tháng 10 năm ngoái, Remi tuyên bố họ đã có được ‘bốn bài hát hoàn chỉnh’.

Một tháng sau đó, Lucian Grange, người đứng đầu công ty mẹ của Island, Universal Music Company, đã tiết lộ những chất liệu âm nhạc trong album mới của Amy Winehouse hết sức ‘giật gân’.

Amy đang dự kiến một chương trình trở lại với khán giả khi nhận lời hát lót cho con gái đỡ đầu Dionne Bromfield trong chương trình Strictly Come Dancing của BBC1.

Bromfield là ca sĩ đầu tiên ký hợp đồng với hãng thu âm riêng của Amy Winehouse mang tên Lioness, mang nhiều ảnh hưởng của Island. Album đầu tay của nữ ca sĩ trẻ này sẽ được phát hành vào thứ Hai tới.

Tin liên quan