Cheryl Cole đứng đầu bảng Glamour

Image caption Cheryl Cole xuất hiện đầy ấn tượng trên sân khấu khi ra mắt ca khúc Fight For This Love.

Cheryl Cole, giám khảo chấm thi chương trình tìm kiếm tài năng của Anh, X Factor, tiếp tục giữ ngôi vị là gương mặt nữ nổi tiếng ăn mặc đẹp nhất thế giới.

Ca sỹ này vẫn giữ nguyên vị trí trong lúc Kate Moss và Victoria Beckham bị tụt hạng trong danh sách do tạp chí Glamour thực hiện.

Trong thứ hạng hàng năm năm nay, ca sỹ R&B Rihanna và nữ diễn viên trong Gossip Girl là Blake Lively giành vị trí thứ hai và thứ ba.

Theo kết quả thăm dò từ 14 ngàn độc giả của tạp chí, người mẫu Katie Price bị đánh giá là người phụ ăn mặc dở nhất.

Cole, vốn thường xuất hiện trong các trang phục nổi bật, nhưng không có kiểu đặc trưng riêng nào, đã có màn trình diễn thời trang không chính thức vào nửa cuối năm 2009 trong phong cách rất hợp mốt khi ngồi ghế giám khảo X Factor cùng với một thành viên khác, Dannii Minogue.

Trong buổi ra mắt ca khúc đạt top hit Fight For This Love, Cole mặc bộ trang phục gợi nhớ phong cách quân đội với chiếc quần xẻ đùi.

Nhà thiết kế Henry Holland nói ông hiểu vì sao Cole giữ được vị trí đầu bảng.

Ông nói: "X-Factor là khoảnh khắc thời trang trong năm của tôi, nhờ có Cheryl. Cô ấy mặc đồ của Giles Deacon, Mario Schwab và Richard Nicoll. Cô ấy rất linh hoạt về thời trang."

Minogue được bầu ở vị trí thứ sáu, cũng là vị trí cao nhất mà cô đạt được từ trước tới nay.

Nhưng lần đầu tiên trong lịch sử 8 năm bầu chọn, chị gái của cô là Kylie Minogue không lọt vào tốp 50.

Trong số các gương mặt mới vào danh sách có các ca sỹ Lady Gaga, Florence Welch, Pixie Lott và Leona Lewis, cùng các nữ diễn viên Angelina Jolie, Anna Friel và ngôi sao đóng phim Twilight, Kristen Stewart.

Các gương mặt bị rớt có ngôi sao Hollywook Anne Hathaway và Sarah Jessica Parker - diễn viên tham gia phim Sex and the City, bộ mới nhất đang được xử lý hậu kỳ.

Đồng nghiệp của Steward trong phim Twilight, nam diễn viên người Anh Robert Pattinson được bầu làm người đàn ông ăn mặc đẹp nhất.

Vận đen còn đeo bám người mẫu Price khi cô không chỉ bị xếp vào hạng mục gương mặt nữ ăn mặc tệ nhất, mà cô cùng với chồng là Alex Reid còn bị đánh giá là "cặp đôi mặc xấu nhất."

Tin liên quan