Album Susan Boyle đứng đầu bảng xếp hạng

Susan Boyle
Image caption Bà Susan Boyle có hai album đều rất thành công

Susan Boyle, người phụ nữ nổi tiếng qua cuộc thi chọn tài năng qua truyền hình của Anh "Britain Got Talent", lại đoạt vị trí đầu bảng xếp hạng album tại Anh với album thứ hai, The Gift.

Ca sĩ người Scotland vừa lọt vào sách kỷ lục với album đầu tay mang tựa đề I Dreamed A Dream, ở vị trí Album bán chạy nhất của một nữ ca sĩ Anh.

Đĩa này cũng là đĩa thành công nhất trong tuần đầu phát hành của một album đầu tay tại Anh, với số lượng bán ra là 411.820 bản.

Trong bảng xếp hạng đĩa đơn, ca sĩ nhạc pop Mỹ, Rihanna, vẫn giữ vị trí số một với bài Only Girl (In The World).

Ca sĩ này khiến ban Take That, chỉ dành vị trí thứ hai với đĩa đơn mới - trong đó có sự tham gia trở lại của Robbie Williams - bài The Flood.

Chỉ có một bài hát mới phát hành tuần này lọt vào top 10, đó là bản Shine A Light của ban McFly

Bài hát với sự tham gia của ca sĩ Taio Cruz đã giành vị trí thứ 4.

Bà Susan Boyle, người trở nên nổi tiếng thế giới sau khi xuất hiện trước Simon Cowell và Piers Morgan trong chương trình truyền hình tìm chọn tài năng đã đẩy Cheryl Cole khỏi vị trí số một.

Cheryl Cole, một trong bốn giám khảo chương trình The X Factor, tuần trước giành vị trí số một với Messy Little Raindrops.

Đĩa Greatest Hits của Bon Jovi vẫn giữ nguyên vị trí số 2 trong bảng xếp hạng.

Đĩa mới nhất của James Blunt, Some Kind Of Trouble, lọt vào vị trí thứ tư, sau đĩa Crazy Love của Michael Buble.

Come Around Sundown của Kings Of Leon tụt hai vị trí tuần này, xuống vị trí số 6 và Season's Of My Soul của Rumer lên vị trí thứ ba từ vị trí số 7.

Rod Stewart, Katy Perry và Cee Lo Green lần lượt giành vị trí thứ 8, 9 và 10 trong bảng xếp hạng.