Schwarzenegger hoãn đóng phim Hollywood

Ông Schwarzenegger và vợ, bà Shriver, khi ông thắng cử Thống đốc bang California Bản quyền hình ảnh Getty
Image caption Ông Schwarzenegger và bà Shriver kết hôn được 25 năm

Cựu Thống đốc bang California, ông Arnold Schwarzenegger, vừa hoãn mọi dự án đóng phim Hollywood, theo tuyên bố từ văn phòng của ông.

Ông Schwarzenegger, 63 tuổi, đã lên kế hoạch trở lại đóng phim sau sự nghiệp chính trị của mình, nay sẽ "tập trung vào các vấn đề riêng tư", tuyên bố này cho biết. Ông Schwarzenegger mới đây nhận là đã có con với một nhân viên giúp việc gia đình từ hơn 10 năm trước đây. Cựu diễn viên phim The Terminator và vợ, bà Maria Shriver, đã ly thân hồi đầu năm nay. Bản tuyên bố đầy đủ cho biết: "Thống đốc Schwarzenegger sẽ tập trung vào các vấn đề cá nhân và chưa muốn cam kết vào lịch sản xuất bất cứ phim nào hay bất cứ thời gian biểu nào. "Nó bao gồm cả phim Cry Macho, trong loạt phim Terminator và các dự án khác đang được xem xét. "Chúng tôi sẽ tái tục các cuộc thảo luận sau khi Thống đốc Schwarzenegger có quyết định."

Toàn tâm toàn ý Bà Shriver, người đã chuyển ra khỏi căn nhà của gia đình họ tại Los Angeles, đã kết hôn với cựu diễn viên Hollywood này được 25 năm. Họ có bốn con, từ 14 đến 21 tuổi. Ông Schwarzenegger vẫn duy trì được tiếng tăm của mình trước công chúng và đã cố gắng để phục hồi sự nghiệp điện ảnh sau khi hoàn tất bảy năm trên cương vị Thống đốc tiểu bang California vào tháng Giêng vừa qua. Trong số các dự án đầy tiềm năng có kế hoạch ông sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính trong loạt phim hoạt hình truyền hình The Governator. Chương trình này, vốn dựng lên hình ảnh ông Schwarzenegger như một người toàn tâm toàn ý cho gia đình, người cũng là như một siêu nhân, cũng đã ngưng sản xuất hôm thứ Năm.

Tin liên quan