Cập nhật: 09:49 GMT - thứ hai, 11 tháng 7, 2011

Nhà Beckham vừa sinh con gái

Gia đình Beckham cùng xuất hiện trong lễ trao giải Nhân Vật Thể Thao Trong Năm 2010 của BBC.

Victoria Beckham vừa sinh hạ một bé gái, được hai vợ chồng cô đặt tên là Harper Seven.

Trên trang Facebook của mình, cầu thủ bóng đá Beckham viết: "Tôi rất tự hào và vui mừng thông báo con gái chúng tôi Harper Seven Beckham vừa chào đời."

Bé gái được sinh tại bệnh viện Cedars Sinai ở Los Angeles, lúc 7h55 giờ địa phương (1655 GMT), và nặng 7pound 10oz (3,40kg).

Các con trai nhà Beckham, gồm Brooklyn 11 tuổi, Romeo tám tuổi, và Cruz năm tuổi, được biết đã "rất vui mừng vì có em gái".

Tuyên bố của David Beckham trên Facebook nói vợ anh, năm nay 37 tuổi, "đang rất ổn" sau khi sinh.

Trong những năm gần đây, Victoria Beckham chuyển hoạt động từ lĩnh vực âm nhạc sang thời trang và tung ra nhãn hiệu riêng rất thành công.

Trước đây cô là thành viên nhóm Spice Girls, ban nhạc nữ từng thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc thời cuối thập niên 1990 với các ca khúc ăn khách hàng đầu như Wannabe, Mama và 2 Become 1.

Nhóm nhạc này, từng tái hợp để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới hồi năm 2007, đã bán được 75 triệu bản.

Cô kết hôn với David vào năm 1999.

Hôm thứ Sáu, David đã gặp Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge khi hai vợ chồng hoàng tử William bắt đầu chuyến viếng thăm California. Gia đình Beckham đã tham dự đám cưới Hoàng gia hồi tháng Tư.

David Beckham từng giữ băng đội trưởng tuyển Anh, và đã giành sáu giải vô địch Premier League và Champions League khi thi đấu trong đội hình Manchester United.

Anh tiếp tục giành chiến thắng ở giải đấu Tây Ban Nha khi chuyển từ Manchester United sang Real Madrid với giá 25 triệu bảng, trước khi đầu quân cho LA Galaxy.

Anh cũng có hai lần thi đấu cho đội bóng khổng lồ của Ý, AC Milan, theo hợp đồng mượn.

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.