BBC Tiếng Việt giới thiệu giao diện mới

Cập nhật: 15:41 GMT - thứ năm, 21 tháng 7, 2011

Khổ ảnh mới tạo diện rộng, dễ đọc hơn cho trang web

Bắt đầu từ tuần này, BBC Tiếng Việt chuẩn bị cho công việc chuyển sang giao diện mới trước khi đổi toàn bộ các trang từ ngày 28/7.

Mục tiêu của bước cải tiến về kỹ thuật này là để BBC Tiếng Việt có cách trình bày bài viết, hình ảnh, video sáng hơn, mạnh mẽ hơn và đa dạng hơn, tiện lợi cho việc đọc, nghe, xem các dạng thức multimedia.

Từ ngày 21 đến 27 tháng này, bạn đọc sẽ thấy hai dạng trang với hình khổ nhỏ và khổ ṛông hơn cùng có mặt trên bbcvietnamese.com khi ban biên tập vừa đăng các bài ở dạng trình bày mới, vừa giữ phần tin tức cập nhật qua các trang cũ.

Nhưng từ ngày 28/7, chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ sang hình thức mới, với banner màu đỏ như BBC News bằng tiếng Anh và nhiều ban ngôn ngữ khác.

Ngoài Trang Chủ, các trang chuyên đề cũng sẽ tiếp tục để cập nhật nhanh chóng nội dung tin tức quốc tế, khu vực và Việt Nam hàng ngày.

Để duy trì tính tương tác cao, các bài Diễn đàn cũng sẽ tập trung về một trang, tiện cho việc theo dõi hồ sơ thảo luận cũ và theo dõi các chủ đề mới.

Đặc biệt, các trang kết nối Facebook, Twitter và YouTube cũng có mặt ngay trong từng trang nội dung.

Chúng tôi hy vọng nhờ thay đổi này, diện mạo và nội dung của BBC Tiếng Việt sẽ ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của hàng triệu bạn đọc trong và ngoài nước.

Ban Biên tập BBC tiếng Việt

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.