Angelina Jolie dẫn Pax Thien đi chơi London

Cập nhật: 11:46 GMT - thứ sáu, 19 tháng 8, 2011
Angelina Jolie, Brad Pitt cùng các con trong đó có Pax, mặc áo có hình đầu lâu, ở bên ngoài một cửa hàng xe đạp tại London

Angelina Jolie, Brad Pitt cùng các con trong đó có Pax, mặc áo có hình đầu lâu, ở bên ngoài một cửa hàng xe đạp tại London

Angelina Jolie, Brad Pitt cùng các con trong đó có Pax, mặc áo có hình đầu lâu, ở bên ngoài một cửa hàng xe đạp tại London

Ảnh phóng lớn

Minh tinh màn bạc Angelina Jolie dẫn đàn con trong đó có con nuôi Việt Nam, Pax Thien, đi chơi London và thuê hẳn một chuyến tàu riêng đi Glasgow, Scotland trong những ngày giữa tháng Tám.

Hai vợ chồng Jolie, Brad Pitt cùng các con Maddox 10 tuổi, Pax, bảy tuổi, Zahara, sáu, Shiloh, năm và cặp song sinh Knox và Vivienne, ba tuổi đã thuê dinh thự trị giá hơn 15 triệu đô la Mỹ ở Richmond, tây London trong khi Brad nhập vai trong phim World War Z.

Báo Evening Standard xuất bản tại London nói đại gia đình này đã tới xem vở nhạc kịch mang tên 'Wicked' để mừng sinh nhật lần thứ 10 của Maddox và các vở nhạc kịch khác trong đó có Shrek.

Họ xếp hàng vào xem như những khán giả bình thường khác.

Hai minh tinh dẫn các con đi xem buổi diễn chiều để không ảnh hưởng tới lịch ngủ buổi tối của các em.

Evening Standard nói gia đình nhà Jolie-Pitt cũng đã đề nghị các diễn viên của Nhà hát Múa rối Nổi (trên một chiếc tàu) diễn riêng cho gia đình vì vé cho các buổi diễn thường lệ đã bán hết.

Báo này trích lời một trong các đạo diễn rối nước, bà Juliet Rogers, nói:

"Họ xem rất nhiệt tình và hòa mình cùng các cháu nhỏ."

Đạo diễn rối nước Juliet Rogers

"Họ xem rất nhiệt tình và hòa mình cùng các cháu nhỏ.

"Chúng tôi nói chuyện với họ sau buổi diễn và họ rất thích vở diễn cũng như không khí trong nhà hát.

"Tôi giới thiệu họ với các nghệ sỹ rối nước và họ cũng rất thích các hình rối treo trên tường."

Angelina và gia đình cũng tới các cửa hàng đồ chơi, tạp hóa và xe đạp trong những ngày ở London.

Tờ Metro của Anh hôm 17/8 nói gia đình này đã thuê hẳn một chuyến tàu riêng, ước tính tốn phí lên tới 60.000-70.000 đô la Mỹ để đi tới Glasgow, Scotland, nơi Brad Pitt quay phim World War Z.

Cặp Jolie-Pitt Bấm nhận con nuôi Việt Nam hồi đầu năm 2007 và đặt tên em là Pax Thien Jolie-Pitt.

Thêm về tin này

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.