Việt Nam tăng hy vọng ở Olympic London

Cập nhật: 14:50 GMT - thứ ba, 15 tháng 5, 2012

Media Player

Việt Nam tăng hy vọng có thành tích ở Thế vận hội London 2012, theo ông Hoàng Vĩnh Giang, Phó Chủ tịch Ủy Ban Olympics Quốc gia.

Nghemp3

Bạn cần mở JavaScript lên và cài phần mềm Flash Player mới nhất để nghe/xem.

Mở bằng chương trình nghe nhìn khác

Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic châu Á, ông Hoàng Vĩnh Giang nói với BBC rằng đội tuyển Việt Nam dự Olympic Mùa Hè 2012 đang có cơ hội về thành tích thuận lợi hơn khi số lượng vận động viên dự kiến tới London cao hơn các kỳ thế vận hội trước.

Người cũng giữ chức vụ Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, đánh giá khâu chuẩn bị của nước Anh là "chu đáo" và "chuyên nghiệp."

Đồng thời, ông cho biết kinh nghiệm tham gia Olympic lần này của đoàn thể thao VN là quan trọng đối với các sự kiện quốc tế và khu vực mà VN tham gia hoặc dự kiến đăng cai trong tương lai.

Mở đầu cuộc trao đổi với BBC Việt ngữ hôm 15/05/2012, ông Hoàng Vĩnh Giang nhận định về khả năng thành tích của đoàn Việt Nam ở London kỳ này.

Videos and Photos

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.