Rolling Stones bất ngờ biểu diễn ở Paris

Cập nhật: 11:01 GMT - thứ bảy, 27 tháng 10, 2012
Ban nhạc Rolling Stones

Rolling Stones đang viết tiếp huyền thoại cho mình với các cuộc biểu diễn hấp dẫn

Ban nhạc Rolling Stones bất ngờ mở cửa biểu diễn trước 350 người hâm mộ ở thủ đô Paris của Pháp sau khi thông báo nhanh trên Twitter.

Đây là buổi biểu diễn đầu tiên của họ kể từ năm 2007 và được tổ chức ngay trước loạt chương trình kỷ niệm 50 năm của ban nhạc ở London và New Jersey.

Chơi trong một tiếng rưỡi đồng hồ, các thành viên của ban nhạc lừng lẫy một thời đã biểu diễn các bản nổi tiếng như Rock and Roll và Brown Suger.

Huyền thoại đứng đầu ban nhạc Mick Jagger nói đùa:

"Tôi không thể tin rằng tất cả chúng tôi giờ vẫn còn có thể đứng được", ông Jagger nói.

"Bạn chắc đã nghĩ rằng đến thời điểm này, một hoặc hai người trong chúng ta chắc đã chỉ có thể ngồi, nhưng chúng tôi lại vẫn đứng được".

Vé vào cửa xem buổi tập dượt tại câu lạc bộ Le Trabendo ở Paris chỉ có 12 bảng Anh và đã bán hết sạch chỉ trong vòng vài phút.

Trái lại, dự kiến mức vé vào coi ban nhạc biểu diễn chính thức tại trung tâm hòa nhạc tại O2 Arena ở London vào tháng 10/2012 có thể ở mức 406 bảng.

Bất ngờ và may mắn

"Bạn chắc đã nghĩ rằng đến thời điểm này, một hoặc hai người trong chúng ta chắc đã chỉ có thể ngồi, nhưng chúng tôi lại vẫn đứng được"

Mick Jagger nói đùa với khán giả

Ban nhạc Rolling Stones đang ở Paris để tập dượt cho chương trình biểu diễn kỷ niệm nửa thế kỷ ca hát của mình khi họ gửi tin nhắn trên Twitter rằng sẽ có một “suất diễn khởi động ngắn” mở cửa vào tối hôm qua.

Tại Le Trabendo, ban nhạc huyền thoại còn chơi các bản được yêu thích khác, trong đó có Route 66 và Miss You, cũng như sáng tác mới nhất Doom and Gloom.

Nhạc phẩm này đã đạt đỉnh cao ở vị trí số 97 trong xếp hạng Singles Chart chính thức tại Anh.

Nhiều người hâm mộ nói với BBC News rằng họ đã bất ngờ vì phong độ và sự tuyệt vời mà Rolling Stones đã trình diễn tại câu lạc bộ ở Paris.

Một số cho rằng họ đã rất may mắn khi bất ngờ nhận được tin nhắn và kịp mua vé trước khi xếp hàng dài để chờ vào coi các huyền thoại tập dượt.

Le Trabendo, với sức chứa 700 chỗ, trước đây từng tổ chức các buổi biểu diễn cho các ban nhạc tên tuổi, trong đó có Metallica, Arctic Monkeys và Neptunes.

Tuy nhiên, Rolling Stones là ban nhạc lỗi lạc nhất từng tới đây biểu diễn.

Thêm về tin này

Chủ đề liên quan

BBC © 2014 BBC không chịu trách nhiệm về nội dung các trang bên ngoài.

Trang này hiển thị tốt nhất với phần mềm lướt mạng có mở CSS. Nếu không có chức năng này, hoặc phần mềm cũ, bạn vẫn đọc được nội dung trên trang này nhưng không tận dụng được hết các chức năng. Nếu có thể hãy nghĩ đến chuyện nâng cấp phần mềm hoặc mở CSS lên.