Con gái Michael Jackson 'toan tự tử'

Paris Jackson
Image caption Paris Jackson khá tích cực trên mạng Twitter

Paris Jackson, con gái 15 tuổi của huyền thoại nhạc pop Michael Jackson, phải nhập viện sau khi tự tử không thành.

Luật sư của bà nội cô nói với hãng thông tấn Associated Press rằng cô 'vẫn ổn'.

Giới chức y tế thì cho hay xe cứu thương đã được gọi tới cấp cứu một trường hợp uống thuốc quá liều tại khu vực Calabasas của thành phố Los Angeles, nơi Paris sống, nhưng không nêu danh tính bệnh nhân.

Báo chí địa phương nói Paris Jackson đã rời nhà khoảng 02:00 giờ sáng (15:00 giờ Hà Nội hôm thứ Tư).

Trước đó, Angel Howansky, người đại diện nhiều năm nay cho cha đẻ của Michael Jackson là Joe Jackson - không xác nhận thông tin nói đã có việc Paris uống thuốc quá liều hay cắt động mạch tay.

Paris là con gái duy nhất của Michael Jackson. Hiện cô đang tham gia một vụ kiện tụng trị giá nhiều triệu đôla chống lại công ty tổ chức biểu diễn AEG Live, mà gia đình Jackson cho là phải chịu trách nhiệm về cái chết của Michael Jackson vì sốc thuốc hồi tháng 6/2009.

Che chở

Phóng viên BBC Regan Morris tại Los Angeles nói Michael Jackson đã hết sức cố gắng che chở cho các con khỏi sự nhòm ngó của dư luận, bắt chúng đeo mặt nạ và mặc quần áo rộng thùng thình để không ai nhận ra.

Ông muốn con của mình được lớn lên trong hoàn cảnh bình thường không như cha, nhưng sau cái chết của ông, Paris Jackson đã có cuộc sống hết sức công khai trước xã hội.

Paris là một trong các cổ động viên thể thao (cheerleader) ở trường học tư nhân của cô, và tỏ ra khá thoải mái trước sự chú ý của dư luận. Trong các buổi lễ tưởng niệm Michael Jackson, cô tỏ ra điềm tĩnh và biết cách ăn nói khi xuất hiện cùng với bà nội, anh trai Prince và em trai Blanket.

Phóng viên của chúng tôi cũng nói thêm rằng Paris Jackson luôn được các tay săn ảnh và báo lá cải theo đuổi.

Paris khá tích cực trên mạng xã hội Twitter, nơi cô có hàng triệu người theo dõi và cô chia sẻ với họ các thông tin về âm nhạc, học tập cũng như trang điểm.

Lần cuối cùng cô xuất hiện trên Twitter là với một câu dẫn từ bài hát nổi tiếng của nhóm Beatles: "yesterday, all my troubles seemed so far away now it looks as though they're here to stay."

Tin liên quan