Bên lề sân cỏ 09/03

Gossip

Tiền vệ câu lạc bộ Boca Juniors (Argentina), Juan Riquelme cho biết anh đã từ chối đề nghị gia nhập Newcastle. (Daily Mirror)

Manchester United muốn có Walter, tiền đạo Brazil 19 tuổi trị giá năm triệu bảng và hiện chơi cho Sport Club Internacional. (Daily Mirror)

MU cũng muốn ký tiền đạo 20 tuổi người Chile, Alexi Sanchez, từ Udinese. (Daily Mail)

Birmingham dự kiến sẽ kéo dài hợp đồng ngắn hạn với cựu tiền đạo Tottenham Stephen Carr cho tới cuối mùa bóng. (Daily Mirror)

Huấn luyện viên Liverpool Rafael Benitez muốn cựu đồng sự Frank McParland, người có thời gian làm việc ở Bolton và Watford, quay trở lại tham gia ban quản lý, có thể là với vị trí giám đốc kỹ thuật. (Daily Mirror)

Kế hoạch mua lại câu lạc bộ Liverpool của gia đình tài phiệt Kuwait Al-Kharafi đã gặp trục trặc vì có sự bất đồng. (Nhiều báo)

Tiền đạo Hull, Geovanni, tuyên bố từ nay tới cuối mùa bóng sẽ chấm dứt ‘dỗi hờn' vì huấn luyện viên Phil Brown. Geovanni mới đây đã tức giận vì bị thay thế trong trận thua trên sân nhà trước Blackburn. (Nhiều báo)

Sheffield Wednesday sẽ thu về khoảng sáu triệu bảng trong một hợp đồng mới kéo dài sáu năm với Puma. (Mail)

Bộ ba Manchester United Carlos Tevez, Ji-Sung Park và Patrice Evra đã trở thành bạn thân trước sự chòng ghẹo của các cầu thủ còn lại. Darren Fletcher nói về cầu thủ Argentina, Hàn Quốc và Pháp: "Họ trao đổi với nhau bằng ngôn ngữ nào? Họ đi chơi rồi trêu đùa nhau. Tôi không biết làm thế nào mà họ lại gắn bó cùng nhau được". (Daily Star)

Tiền vệ LA Galaxy David Beckham, hiện đang trong hợp đồng cho mượn với AC Milan, nói anh sẽ mua một đội bóng ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS khi giã từ sự nghiệp cầu thủ. (Nhiều báo)

Tin liên quan