Bên lề sân cỏ 14/03

Gossip

Tin đồn chuyển nhượng

Đội trưởng Chelsea, John Terry, đang là mục tiêu lôi kéo với giá 25 triệu bảng trong mùa hè này đối với Manchester City; ông bầu của the Blues, Guus Hiddink, cho Man City là "thiếu đạo đức". (Nhiều báo)

Tiền vệ Aston Villa, Gareth Barry, đứng đầu danh sách các cầu thủ mà bầu Mark Hughes của Man Xanh muốn đưa về đội nhà mùa hè này. City muốn bỏ 6 triệu bảng để chiêu dụ cả hai trung vệ Daniel Sturridge và Michael Johnson. (The Sun)

Manchester United sẽ 'buồn rầu' vì lời phát biểu của cầu thủ người Pháp 21 tuổi, Karim Benzema. Anh này mới nói: "Tôi vẫn còn nhiều mục tiêu muốn đạt tới cùng với Lyon - thời gian vẫn còn đối với đội của tôi. Và tôi hạnh phúc ở đây và có thể khẳng định là tôi muốn ở lại đội." (The Sun)

Các tin đồn khác

Cristiano Ronaldo khẳng định rằng anh sẽ ở lại sân Old Trafford vào mùa bóng tiếp theo. Cầu thủ 23 tuổi, cho biết: "Manchester đang chơi rất tốt, tôi cảm thấy rất hạnh phúc ở đây. Tôi không muốn đi bất cứ nơi nào, tôi muốn ở lại đây." (Daily Mirror)

Ông bầu Liverpool Rafa Benitez khăng khăng nói rằng cuộc khẩu chiến của ông với Sir Alex Ferguson hồi tháng Giêng không hề làm giảm nhuệ khí của Liverpool trên con đường tranh chức vô địch Premiership. (Nhiều báo)

Shaun Wright Phillips muốn ở lại Manchester City cho đến hết sự nghiệp của anh. Cầu thủ chạy cánh 27 tuổi hy vọng sẽ đàm phán tiếp một hợp đồng tốt hơn vào mùa hè này với CLB. (The Sun)

West Ham cũng đang có kế hoạch ký một hợp đồng mới với mức tiền công cao hơn đối với ông bầu Gianfranco Zola vào cuối mùa bóng để thưởng cho những thành công đầy hứa hẹn của ông trong bước đầu nghề huấn luyện tại đội bóng. (The Independent)

Và cuối cùng

HLV Tottenham, Harry Redknapp nhận được sự bảo vệ tốt hơn khi đội bóng của ông tới gặp Aston Villa, lần trước, một cổ động viên đã ném một đồng xu vào người ông tại sân Villa Park. Hiện chưa rõ ông sẽ mặc 'áo giáp' hay chỉ diện áo bình thường sau sự cố nhớ đời lần trước (The Sun)

Tin liên quan