Hull cáo buộc Fabregas nhổ nước bọt

Cesc Fabregas
Image caption Cesc Fabregas bác bỏ cáo buộc anh nhổ nước bọt vào trợ lý HLV đội Hull

Huấn luyện viên đội Hull City, Phil Brown, cáo buộc Cesc Fabregas của Arsenal nhổ nước miếng vào trợ lý HLV của Hull, là Brian Horton, vào lúc cuối của trận đấu tứ kết giữa hai đội trong giải FA.

Arsenal ghi hai bàn thắng cuối hiệp hai, nâng tỷ số lên thành 2-1 tại sân Emirates. Như vậy đội lọt vào vòng bán kết, và trận tới sẽ gặp Chelsea trên sân Wembley.

Brown nói: "Để thủ quân một CLB nhổ nước bọt vào mặt trợ lý của tôi lúc cuối trận đấu đủ cho thấy đội bóng của họ như thế nào."

Về sau Fabregas, cầu thủ ngồi băng khán giả trong suốt trận đấu nhằm dưỡng thương, mạnh mẽ bác bỏ cáo buộc của Phil Brown.

Thủ quân 21 tuổi của Arsenal nói: "Tôi bác bỏ một cách mạnh mẽ rằng tôi nhổ nước miếng vào bất cứ ai đó sau trận đấu,"

"Trong sự nghiệp đá banh của mình, chưa bao giờ tôi làm chuyện này trên sân, vậy tại sao tôi thay đổi, và thậm chí tôi cũng không có mặt trong đội hình thi đấu nữa.,"

"Tôi hoàn toàn hiểu sự bực bội khi thua trận chỉ vì một bàn thắng không rõ ràng. Điều này xảy ra với tôi và đội bóng của tôi khá nhiều lần. Tuy vậy đây đâu phải là lỗi của tôi hay của cầu thủ nào khác trong đội Arsenal."

Chuyện giật gân?

Ông bầu của Arsenal là Arsene Wenger nói ông không hế biết gì về vụ va chạm giữa hai người.

"Tôi không biết gì về chuyện đó. Tôi không phải là người chuyên tạo ra các tít lớn cho báo chí, hay đi dựng chuyện về cái gì đó có thể là nhỏ bé, có thể nó xảy ra ở trong đường hầm. Xin lỗi là tôi không thể nói thêm gì về những gì mà tôi không thấy, hoặc không chứng kiến."

Fabregas, hiện đang dưỡng thương với vết thương đầu gối, gặp các đồng đội của anh trên sân sau tiếng còi cuối của trọng tài. Hai bàn thắng trong 16 phút cuối của trận đấu đã đưa Arsenal vào bán kết cup FA.

Bàn đầu do công của Robin van Persie, gỡ hòa cho Arsenal. Bàn thứ hai, mà đến giờ nhiều người còn tranh cãi liệu có nên công nhận hay không, do công của William Gallas.

Phil Brown nói thêm: "Tôi có mặt và tôi chứng kiến chuyện đó. Anh ta nhổ nước bọt vào trợ lý của tôi tại đường hầm, vâng thủ quân của đội bóng đó. Hy vọng anh ta sẽ tự hào với việc làm của mình. Anh ấy nhổ nước bọt vào chân của mình."

HLV của Hull vô cùng bực bội trước kết quả thua, và ông bầu của hai đội không bắt tay nhau cuối trận đấu. Phil Brown chỉ trích trọng tài Mike Riley và các viên chức theo dõi trận đấu, theo ông họ rơi rụng trước sứp ép của HLV Arsenal, ông Arsene Wenger.

Ông nói: "Trận đấu thay đổi hoàn toàn khi trọng tài gục ngã trước sức ép của cầu trường đội nhà."

Brown cũng chỉ trích hành vi của ông bầu Arsenal lúc khán giả tại sân Emirates chê bai đội Hull vì họ nghĩ rằng đội này đang câu giờ.

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài