Bên lề sân cỏ 27/03

Gossip

Tin chuyển nhượng

Barcelona cảnh báo Chelsea và Manchester City rằng siêu sao Lionel Messi người Argentina là không phải để bán, dù với bất kỳ giá nào. (The Sun)

AC Milan đã lại tỏ ý quan tâm tới tiền đạo Emmanuel Adebayor của Arsenal sau khi không lấy được anh hồi mùa hè năm ngoái. (Daily Express)

Liverpool đang là đối tượng nặng ký trong việc giành chiếm được trung vệ trị giá 20 triệu bảng David Silva người Tây Ban Nha, sau khi Valencia ngỏ ý muốn bán anh ra nước ngoài. (nhiều báo)

West Ham sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của mình với việc ra giá trên 9 triệu bảng để lấy tiền đạo Sergio Floccari của Atalanta. (Daily Mirror)

Genoa nói Tottenham hãy quên đi chuyện ký hợp đồng với cầu thủ Diego Milito người Argentina của họ, và nói thậm chí 10 triệu bảng cũng chả mua nổi một bên tai của chàng cầu thủ này. (The Sun)

Aston Villa bị cảnh báo về khả năng sẵn sàng thi đấu của trung vệ Steven Defour. (Daily Mirror)

David Beckham sẽ ở lại với AC Milan chứ không trở về LA Galaxy khi hợp đồng cho mượn của anh kết thúc vào tháng Năm, theo tin từ đồng đội của anh tại Milan, Paolo Maldini. (Daily Mirror)

Stole muốn ký hợp đồng với tiền vệ Benjani của Manchester City để có được anh vào cuối mùa giải này. (Daily Mirror)

Tiền vệ của Burnley, Ade Akinbiyi sẽ sang Mỹ để chốt hạ thoả thuận chơi cho Houston Dynamo vào mùa giải tới. (Nhiều báo)

Tiền vệ của Doncaster, Jason Price sẽ gia nhập Millwall theo hợp đồng cho mượn trong thời gian còn lại của mùa thi đấu này. (Daily Star)

Các tin khác

Đồng chủ sở hữu Liverpool, Tom Hicks đang đẩy nhanh việc bán 50% cổ phần của mình tại câu lạc bộ này, và đã yêu cầu hãng tài chính khổng lồ Merrill Lynch tìm người mua. (Daily Mirror)

Sir Alex Ferguson sẽ rời khỏi chức huấn luyện viên của Manchester United vào năm tới, con trai ông là Darren cho biết. (Nhiều báo)

Manchester United đang có các cuộc thảo luận với hãng Saudi Telecom nhằm tìm nhà tài trợ thay thế cho hãng AIG trên các áo của đội. (Daily Mail)

David Beckham cảnh báo huấn luyện viên tuyển Anh, Fabio Capello rằng ông sẽ không thể kiềm chế cơn giận dữ của tiền vệ Wayne Rooney. (Nhiều báo)

Capello nói với các học trò trong tuyển Anh rằng chớ coi trận gặp Slovakia vào Thứ Bảy này chỉ như một cuộc đá giao hữu. (Daily Mirror)

Livingston đang kẹt tiền và đã lại không trả được lương cầu thủ đúng hạn vào hôm Thứ Năm, làm tăng thêm những lo sợ về tình hình tài chính của câu lạc bộ này. (Daily Record)

Và cuối cùng

Các câu lạc bộ lớn nhất giải Premier League đã công bố sớm hơn dự kiến các mẫu thiết kế trang phục cho mùa giải tới, nhưng nhận được phản ứng tiêu cực từ các ủng hộ viên. Áo thun của Manchester United bị coi là "xoàng xĩnh" và "đáng xấu hổ", còn fan của Chelsea thì nói bộ trang phục mới của câu lạc bộ, nhất là chiếc áo "là một trong những thứ chán nhất từ trước tới giờ". (Daily Star)

Tin liên quan