Bên lề sân cỏ 08/04

Gossip

Bayern Munich nói mặc dù một vài câu lạc bộ châu Âu quan tâm nhưng Franck Ribery sẽ vẫn tiếp tục đá cho đội trong mùa tới. (Press Association)

Ngôi sao người Brazil Kaka mở cửa cho khả năng chuyển dời sang giải ngoại hạng Anh, nhận là có mơ ước đá ở Anh nếu rời AC Milan. (Daily Star)

Tiền đạo Fulham, Bobby Zamora đang là mục tiêu cho CLB Tây Ban Nha Villarreal. (Daily Mirror)

Tiền đạo đang trong giai đoạn vay mượn của Tottenham, Fraizer Campbel thú nhận là anh không biết mình có ở lại đá tiếp cho Spurs trong mùa sau hay sẽ trở về Manchester United. (Daily Star)

Sunderland đã nhắm mua tiền đạo Darren Bent của Spurs nhưng chỉ với điều kiện Black Cats không bị xuống hạng. (Daily Star)

Everton đang nghiên cứu trung vệ Joan Moutinha của Sporting Lisbon. (Daily Mirror)

Manchester City sẽ đề nghị ký hợp đồng với cầu thủ nổi loạn Daniel Sturridge với lời đề nghị dứt khoát 40.000 bảng Anh một tuần. (Daily Star)

Hoặc là tiền đạo 19 tuổi Sturridge sẽ được đề nghị một hợp đồng trị giá 30.000 bảng để ở lại Eastlands, trong bối cảnh Chelsea và Aston Villa đều quan tâm. (Daily Mirror)

Birmingham và Reading sẽ giành nhau mua tiền đạo Dave Kitson của Stoke. (Daily Express)

Huấn luyện viên của đội Derby, Nigel Clough sẽ bán bớt 12 cầu thủ vào cuối mùa trong chiến dịch loại bớt nhiều cầu thủ. (The Sun)

Dexter Blackstock, đang được cho mượn đá ở Nottingham, sẽ quay về QPR để đá nốt năm cuối cùng trong hợp đồng (Daily Mirror)

Celtic đang trên đường thỏa thuận với trung vệ Mohamed Diame của Vallecano. Đội vô địch SPL nhắm cầu thủ Pháp này trong trận huề cuối tuần với Tenerife. (The Star)

Các tin đồn khác

Cựu chủ tịch Manchester City, John Wardle đang đàm phán với Oldham về biện pháp giúp câu lạc bộ về tài chính. (Daily Mirror)

Chủ tịch giải bóng đá Lord Mawhinney đang có kế hoạch ấn định mức tối đa cho lương bổng trong Championship. (Daily Mail)

Blackburn ngưng hợp đồng với đội tuyển Thụy Sĩ Johann Vogel. (Daily Mail)

Vả cuối cùng

Vợ tiền đạo Wayne Rooney của Manchester United, Coleen McLoughlin xác nhận là đang mang thai con đầu lòng của hai người. Cô cũng cho biết họ có thể sẽ nhận con nuôi. (The Sun)

Tiền đạo Nicolas Anelka của Chelsea tiết lộ giây phút khiến anh sợ hãi nhất là lúc buộc phải lên hát cho các đồng đội nghe, sau cú chuyển nhượng trị giá 15 triệu bảng từ Bolton. (The Sun)

Tin liên quan