Bên lề sân cỏ 12/04

Gossip

Tin chuyển nhượng

Man City đã nhắm mục tiêu vào tiền vệ kiến tạo trận đấu của đội Barcelona, Andres Iniesta với mức giá đưa ra là £35 triệu. (News of the World)

City cũng đang lập kế hoạch để tung tiền ra mua trung phong của Portsmouth, Peter Crouch, trong khi Liverpool đang cố ký hợp đồng với hậu vệ phải Glen Johnson từ CLB đang có nhu cầu về tiền nong ở bờ biển phía nam. (Sunday Express)

City sẽ phải đối mặt với cuộc cạnh tranh giành chữ ký của Crouch từ đội Blackburn, người đang muốn đưa tuyển thủ Anh này đến sân Ewood Park. (NOTW)

Ông bầu đội Aston Villa Martin O'Neill sẽ phải thanh giảm biên chế đội bóng nếu Villa không kiếm được một chỗ tại đấu trường Champions League. (NOTW)

Hậu vệ giữa của Liverpool, Daniel Agger cho hay anh hiện chưa biết có sẽ tiếp tục ở lại CLB này vào năm sau hay không, các cuộc thương thảo một hợp đồng mới đang tiếp diễn. (NOTW)

Tin khác

Ông bầu đội Manchester United, Sir Alex Ferguson, nói không có cầu thủ nào trong đội bóng được "miễn trừ" trước việc bị phê bình và ông đã nói chuyện với ngôi sao Cristiano Ronaldo về thái độ của tiền vệ cánh này. (Nhiều báo)

Chelsea đã nhận được lời cảnh báo phải dừng các nỗ lực lôi kéo HLV trưởng đội AC Milan, Carlo Ancelotti, đến sân Stamford Bridge. (Mail on Sunday)

Ancelotti biện bạch rằng chấn thương ở vai chính là lý do ông quyết định cho David Beckham ngồi băng ghế dự bị trong trận AC Milan thắng Chievo hôm thứ Bảy . (Mail on Sunday)

Đội trưởng Chelsea, John Terry nói anh muốn Guus Hiddink ở lại đội bóng sau khi kết thúc mùa giải và trấn an mọi người trước các dư luận rằng các cầu thủ áo xanh lơ muốn ông José Mourinho trở lại chiếc ghế HLV của đội. (Nhiều báo)

Và cuối cùng

Ông bầu đội Liverpool, Rafael Benitez bảo HLV Man Utd, Sir Alex Ferguson hãy quên đi các trò chơi tâm lý vì ông không hiểu được giọng của người Scotland. (Nhiều báo)

Tin liên quan