Berbatov nghỉ đá hai tuần

Tiền đạo Dimitar Berbatov của Manchester United
Image caption Dimitar Berbatov của Manchester United sẽ nghỉ đá hai tuần vì chấn thương.

Tiền đạo Dimitar Berbatov của Manchester United sẽ nghỉ đá hai tuần vì chấn thương mắt cá chân.

Cầu thủ người Bulgaria bị chấn thương trong trận Man Utd thua Fulham 0-2 hai tuần trước đây.

Anh sẽ không có mặt trong đội hình của United gặp Aston Villa hôm Chủ nhật. Trung phong tài ba 28 tuổi của Manchester United nhiều khả năng sẽ không tham gia trận lượt đi và lượt về của vòng tứ kết giải Champions League, khi United gặp Porto.

Cạnh đó anh sẽ lỡ luôn trận United gặp Sunderland trong giải ngoại hạng.

Tuần qua Berbatov đã không có tên trong đội hình của tuyển Bulgaria tham dự vòng đấu bảng của World Cup. Và tiền đạo Wayne Rooney sẽ không có tên trong đội hình thi đấu với Aston Villa, do bị thẻ đỏ trong trận gặp Fulham.

Ông bầu Alex Ferguson hiện đang đợi Carlos Tevez trở về sau trận Argentina thua Bolivia 1-6 trong trận đấu vòng loại World Cup.

Nghỉ ngơi

Nhận xét về một tuần im ắng trên sân cỏ nước Anh để dành thời gian vào các trận đấu loại giải World Cup, HLV của Manchester United, Sir Alex Ferguson nói: "Tuần qua các cầu thủ ngoại quốc của United đã về lại với đội tuyển quốc gia của họ. Có thể nói đây là thời gian thích hợp để họ đỡ căng thẳng một chút,"

"Đôi khi nhân viên giúp việc cần nghỉ hơn là cầu thủ,"

"Tôi có thời gian dưỡng sức thật tốt. Tôi được nghỉ một tuần và tôi tin mọi người đều hưởng lợi từ nó." Trong khi đó ông bầu của Aston Villa, Martin O'Neill, nhận xét như sau:

"Chúng tôi có tiêu chuẩn riêng của đội, và khi chúng tôi đá tồi hơn mức bình thường, ai mà chẳng muốn thoát khỏi giai đoạn rủi ro đó càng nhanh càng tốt." "Cuối cùng chỉ có chúng tôi mới là người quyết định mùa bóng năm nay sẽ kết thúc ra sao mà thôi. Nay chỉ còn có tám trận đấu nữa là kết thúc giải, và chúng tôi cần phải khẩn trương hơn." "Chúng tôi bị dính tại điểm số 52 trong một thời gian khá dài. Mục tiêu đầu tiên là làm sao vượt qua được bậc 60 điểm, đó là mức điểm của đội năm ngoái."

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài