Bên lề sân cỏ 16/04

gossip

Trung phong Kaka của câu lạc bộ AC Milan muốn ban lãnh đạo ký hợp đồng với Steven Gerrard, mặc dù thừa biết rằng tiền vệ của tuyển Anh mới đây đã chấp nhận ở lại với đội Liverpool. (Daily Mail)

Tương lai của Cristiano Ronaldo lại là đề tài bàn tán xôn xao sau khi ông Ramón Calderón, cựu chủ tịch của câu lạc bộ Real Madrid nhất mực cho rằng ông đã có một thỏa thuận chính thức để ký kết hợp đồng với "một trong các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới" vào mùa hè năm nay. (The Times)

Trung phong Ryan Babel của đội Liverpool dự đoán sẽ có một làn sóng cầu thủ rời khỏi đội này sau khi lên tiếng phàn nàn anh không được ông bầu Rafael Benitez trọng dụng trong mùa bóng hiện nay. (The Times)

Ông bầu Harry Redknapp của đội Tottenham sẽ giữ lại trung phong Roman Pavlyuchenko nhưng sẽ loại Darren Bent vào mùa hè năm nay, đại diện quyền lợi của cầu thủ vừa cho biết. (The Sun)

Hoặc ông bầu Redknapp có thể sẽ để cho Pavlyuchenko và Bent ra đi và lấp vào chỗ trống này thay thế bằng trung phong Kenwyne Jones, 24 tuổi của đội Sunderland. (Daily Mirror)

Nhưng ông bầu của đội Tottenham đã để tên Diego Milito của đội Genoa vào danh sách các cầu thủ mà ông theo đuổi trong lúc hai đội Juventus và Inter Milan cũng đang ngắm nghía trung phong này. (Daily Express)

Ông bầu Martin O'Neill của đội Aston Villa cho biết sẽ không mua tiền vệ Steven Defour, 22 tuổi, của đội Standard Liege theo giá đã treo là 15 triệu bảng Anh mà chỉ muốn mua với giá 7 triệu mà thôi. (Daily Star)

Arsenal đang cứu xét hiến giá để đem hậu vệ Matthew Upson, hiện đang đá cho đội West Ham, về lại sân Emirates, tuy nhiên, tất cả còn tùy thuộc đội này có được tranh Uefa Cup hay không. (Daily Mirror)

Ông bầu Gareth Southgate của đội Middlesbrough sẵn sàng mua "cây làm bàn" Jason Scotland của đội Swansea cho dù đội của ông có bị xuống hạng.

Các tin đồn khác

Ông bầu Walter Smith đã mở cửa để cho hai cầu thủ Barry Ferguson và Allan McGregor về chơi lại cho đội Rangers. Ông cho biết ông đã thay đổi ý kiến sau khi Hiệp Hội Bóng Đá của Scotland công nhận là phạt quá nặng tay hai cầu thủ này về tội say rượu, được gọi là vụ tai tiếng Boozegate. (Nhiều báo)

Nhưng hai cầu thủ này Ferguson và McGregor có thể sẽ bị bán đi vào mùa hè năm nay nếu có đội nào chịu mua với giá mà cả đội Rangers lẫn các cầu thủ hài lòng. (Daily Mail)

Trung phong Kris Boyd của đội Rangers đã bị bẽ mặt sau khi bị loại ra khỏi danh sách rút gọn các cầu thủ xuất sắc nhất trong năm, mặc dù đang dẫn đầu danh sách các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại Scotland. (Daily Mail)

Juventus đã xác nhận tiếp tục tín nhiệm Claudio Ranieri làm ông bầu cho họ vào mùa bóng tới. (The Independent)

Và cuối cùng

Các fan người Anh có thể thở dài nhẹ nhõm sau khi được tin Colleen vợ của ngôi sao Wayne Rooney dự trù sinh đứa con đầu lòng của hai người bằng phẫu thuật. Các bác sĩ dự đoán Colleen sẽ sinh vào ngày 10 tháng 10 - đúng vào ngày tuyển Anh đấu vòng loại của World Cup với Ukraine - nhưng nay, Colleen bằng lòng sinh vào cuối tháng Chín. (The Sun)