Bên lề sân cỏ 19/04

Tin chuyển nhượng

Manchester United sẽ đưa ra mức £70 triệu để mua cầu thủ Kaka của AC Milan nếu Cristiano Ronaldo chuyển tới Real Madrid mùa hè này. (News of the World)

Tuy nhiên, Ronaldo nói anh sẽ ở lại Man Utd trong chừng mực Sir Alex Ferguson vẫn còn làm HLV trưởng. (Sunday Mirror)

Chelsea vừa bị Valencia từ chối mức giá £ 44 triệu đưa ra nhắm vào cầu thủ David Villa và the Blues sẽ phải nâng giá lên nữa nếu muốn ký hợp đồng với anh này. (Observer)

Chelsea sắp ký hợp đồng mới thời hạn bốn năm với Joe Cole cùng mức lương £100.000/tuần vào mùa hè này. (News of the World)

Tottenham đã đặt mục tiêu vào cầu thủ đội Blackburn, Roque Santa Cruz và có kế hoạch bán Roman Pavlyuchenko cùng Darren sau mùa giải. (News of the World)

West Ham đang quan tâm tới trung phong đội FC Schalke, Kevin Kuranyi. (News of the World)

Tiền vệ đội Celtic, Shunsuke Nakamura sẽ trở lại vào Nhật Bản sau khi đã xem xét nán lại một năm ở Glasgow. (Sunday Mail)

Tin khác

Ông bầu Tottenham, Harry Redknapp cho hay HLV Alan Shearer sẽ được ban quản lý CLB giữ lại ở Newcastle, ngay cả khi đội này xuống hạng. (Sunday Express)

Có hai nhóm lợi ích quan tâm tới vụ tiếp quản trị giá £80 triệu đối với CLB West Ham, mà sở hữu hiện thuộc chủ người Iceland. (Sunday Mail)

Sam Allardyce đã uống rượu với nhân vật số hai của Liverpool là Sammy Lee sau khi hai đội bóng gặp nhau cuối tuần trước. Sam đã không nói tới chuyện ông bị bầu Rafael Benitez xúc phạm với cử chỉ ra hiệu bằng tay. (Sunday Mail)

Và cuối cùng

Tiền đạo Nicolas Anelka của Chelsea đang làm khó dễ cho ê-kíp lo chuyện ăn kiêng của CLB sau khi toàn 'chén' món hamburgers và tránh dùng bữa sáng. (The People)

Tin liên quan