Bên lề sân cỏ 04/05

Harry Redknapp, ông bầu của đội Tottenham đang tính toán để củng cố đội ngũ cầu thủ vào mùa hè năm nay và nghe nói ông sẵn sàng hoán đổi tiền vệ Sulley Muntari hiện đang chơi cho đội Inter Milan với Jermaine Jenas. Các mục tiêu chuyển nhượng của ông gồm có trung phong Kenwyne Jones của đội Sunderland , trung phong cánh Stewart Downing của đội Middlesbrough và cầu thủ mầm non Jonjo Shelvey của đội Charlton. (Daily Mirror)

Liverpool sẵn sàng bán tiền vệ Lucas Leiva với giá khoảng sáu triệu bảng Anh và cầu thủ người Brazil này sẵn sàng ra đi. (Daily Mirror)

Sunderland đang cân nhắc đề nghị của đội Rangers muốn bán tiền vệ Steve Davis với giá hai triệu rưỡi bảng Anh. (Daily Mail)

Manchester City muốn chuyển nhượng thủ môn dự bị Joe Hart với giá một triệu bảng Anh cho đội Birmingham. (Daily Mirror)

Birmingham đang theo đuổi trung phong cánh Ashley Barnes, 19 tuổi, sắp mãn hợp đồng với đội Plymouth vào cuối mùa giải năm nay. (Daily Mirror)

Ông bầu của Nottingham Forest Billy Davies sẽ đề nghị mua trung phong Dexter Blackstock và thủ môn Lee Camp của đội Queens Park Rangers. Davies cũng sẽ được yêu cầu nhận hậu vệ Chris Gunter của đội Tottenham với một hợp đồng dài hạn. (The Sun)

Ông bầu của đội Derby Nigel Clough sẽ bán đi một số cầu thủ không thích hợp với đội vào mùa hè năm nay. Trong số này có thủ môn Roy Carroll và trung phong Emanuel Villa. (Daily Mirror)

Leeds United sẽ tranh giành với đội Leicester để ký hợp đồng với thủ môn Kevin Davis của đội Southampton, nếu như Leeds được tranh giải Championship. Davis hết hợp đồng vào mùa hè năm nay. (Daily Mail)

Oldham sẵn sàng để cho thủ môn kỳ cựu của họ Mark Crossley ra đi, tuy nhiên Mark Crossley đã nhận được đề nghị của một câu lạc bộ không được nêu tên. (Daily Mail)

Các tin đồn khác

Bayern Munich sẽ tranh giành với đội Sunderland để ký hợp đồng với cựu huấn luyện viên trưởng của đội Barcelona Louis van Gaal. (Daily Mail)

Tiền vệ của đội Aston Villa James Milner nhất mực cho rằng Newcastle sẽ không bị nguy cơ tụt hạng nếu như họ giữ Sam Allardyce làm huấn luyện viên trưởng. (Daily Express)

Huyền thoại Matthew Le Tissier của đội Southampton tham gia vào một tổ hợp muốn mua câu lạc bộ đang bị nguy cơ tụt hạng. (Nhiều báo)

Và cuối cùng

Tiền vệ Kevin Kilbane của đội Hull nói rằng đời sống gia đình của anh bị xáo trộn vì đội này đang nỗ lực để không bị tụt hạng. (The Sun)

Tin liên quan