Bên lề sân cỏ 07/05

Tin chuyển nhượng

Ông bầu đội Everton, David Moyes hy vọng sẽ đánh bật Stoke trong cuộc đua ký hợp đồng với tiền về đội Cardiff có giá £6 triệu là Joe Ledley, 22 tuổi.

Đội Derby đã đặt giá £5 triệu để mua tiền vệ cánh Kris Commons, 25 tuổi, người cũng đang được Wigan nhắm làm mục tiêu. (Daily Mirror)

Sunderland đã sẵn sàng để chào giá £ 3m cho hậu vệ đội Cardiff, Roger Johnson.

Tin khác

Cựu ông bầu tuyển Anh, Steve McClaren, người đang chỉ đạo câu lạc bộ FC Twente, trở thành ứng viên HLV hàng đầu của Ajax sau khi HLV Marco van Basten ra đi hôm thứ Tư.

Tiền vệ Park Ji Sung đã được hứa hẹn có chỗ trong đội hình của Manchester United trong trận chung kết đối mặt vớiBarcelona tại Rome ngày 27 tháng Năm tới. Năm trước, Park đã không có trong đội hình dành chiến thắng trước Chelsea trên chấm phạt đền luân lưu.

Ông bầu đội Fulham, Roy Hodgson sẽ kiếm được một khoản £750.000 tiền thưởng từ ông chủ sở hữu Mohamed Al Fayed của CLB, nếu năm nay Hodgson dẫn dắt Fulham chiếm được một chỗ ở đấu trường Âu Châu cho mùa bóng sau.

Các cầu thủ của Newcastle đã ủng hộ ông bầu Alan Shearer trong cuộc tranh cãi với cầu thủ Joey Barton. Shearer đã yêu cầu Barton 'tránh xa' câu lạc bộ từ nay đến cuối mùa bóng.

Và cuối cùng

Tổng thư ký UEFA, David Taylor, thừa nhận có thể có ngoại lệ đối với hậu vệ Darren Fletcher để anh có thể chơi tại Rome trong trận chung kết Champions League năm nay. (The Sun)

Tin liên quan