David James lỡ hai trận tuyển Anh

Image caption David James muốn tiếp tục thi đấu dưới sự chỉ đạo của Capello

Thủ môn David James của Portsmouth sẽ phải phẫu thuật vai và anh sẽ không tham dự được các trận tuyển Anh thi đấu vòng loại World Cup vào tháng Sáu.

James đã không vào sân trong trận Portsmouth thắng Sunderland 3-1 và sẽ không có mặt trong đội hình tuyển Anh gặp Kazakhstan vào 06/06 và gặp Andorra ngày 10/06. "Đây là một chấn thương tôi đã phải vật lộn trong 18 tháng", anh nói với đài BBC Radio Solent.

Thủ môn 38 tuổi nói "Tôi sẽ bị lỡ một vài trận của tuyển Anh và điều đó không thể tránh khỏi".

"Sau khi đã tham gia các trận dưới thời ông Capello, tôi muốn tiếp tục".

"Điều quan trọng là sớm bình phục và có thể lực tốt toàn diện để trở thành một phần của đội tuyển Anh thành công."

James, thủ môn có mặt trong đội hình tuyển Anh 48 lần, đã giữ khung thành cho Portsmouth trong khuôn khổ Premier League ngoại trừ trận đấu vào hôm thứ hai.

Tuy nhiên, HLV tuyển Anh Fabio Capello, người ở vào thế mắc kẹt khi coi James là sự lựa chọn số một của mình, nay sẽ phải tìm thủ môn khác. HLV Sam Allardyce của Blackburn tin rằng Capello nên gọi lại cựu thủ môn Tottenham là Paul Robinson sau khi cảm thấy ấn tượng về phong độ của anh trong mùa giải này.

Thủ môn 29 tuổi đã bị thủng lưới hai lần khi Blackburn thua Chelsea vào hôm chủ nhật nhưng đã cứu nguy được một loạt bàn thua trông thấy. Ông nói thêm "Ở vị trí một thủ thành cho tuyển Anh, Robinson đang ở phong độ tốt nhất vào lúc này".

Tin liên quan