Bên lề sân cỏ 23/05

Bóng đá

TIN CHUYỂN NHƯỢNG

HLV Carlo Ancelotti muốn siêu sao người Brazil, Kaka, theo ông về sân Stamford Bridge, nếu ông bầu người Ý này đồng ý dẫn dắt Chelsea mùa giải sau.

Tiền đạo Manchester United, Cristiano Ronaldo một lần nữa để mắt tới phi vụ chuyển đổi mùa hè đến Real Madrid, mặc dù thời gian gần đây lên tiếng nói sẽ ở lại Old Trafford.

Martin O'Neill lên tiếng cảnh báo tiền vệ khoác áo Aston Villa, Gareth Barry, về chuyện Liverpool muốn có anh vào hè này, khi nhắc lại chuyện mùa giải trước 'The Red' đã co kéo rất 'khó chịu' về giá cả đối với Gareth Barry ra sao. (The Guardian)

Nếu Liverpool tiếp tục quan tâm đến Barry họ vẫn sẽ phải trả ít nhất £10 triệu cho chân sút này.

Chelsea, Aston Villa và Blackburn đều đang săn đuổi trung phong đội Manchester City, Daniel Sturridge sau khi anh này từ chối ký hợp đồng mới với Man City.

Manchester City sẽ bỏ ra £10 triệu để mua hậu vệ đội Everton là Joleon Lescott hè này.

Xếp của Man City, ông Mark Hughes nói bất cứ đội nào muốn theo đuổi tiền vệ Stephen Ireland đều tự lãng phí thời gian, vì anh sẽ không rời câu lạc bộ.

TIN KHÁC

Cựu tiền vệ đội Arsenal, Alexander Hleb, nói câu lạc bộ này phải nới lỏng hầu bao đối với các cầu thủ của mình, nếu không muốn nhìn thấy họ tìm đường ra đi.

Xếp của đội Everton, ông David Moyes tin rằng câu lạc bộ phải có những phi vụ mua sắm quan trọng vào kỳ chuyển nhượng tới nhằm giữ cho đội bóng ở một đẳng cấp cao. (The Times)

Ông bầu của đội Motherwell là Mark McGhee hy vọng sẽ ký hợp đồng được với các cầu thủ từ bất cứ CLB rớt hạng nào ở giải Scotland Premier League. (Daily Mail)

VÀ CUỐI CÙNG

Cầu thủ đội Burnley, Alexander Graham, 37 tuổi, mới tiết lộ bí quyết theo đó anh chơi bóng được nhiều năm là nhờ không bao giờ rời khỏi sân tập, mà trước đó không tắm bằng nước đá.

Tin liên quan