Bên lề sân cỏ 22/06

TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Ông chủ AC là Milan Silvio Berlusconi nói câu lạc bộ Serie A này để ngỏ các khả năng cho Andrea Pirlo trong bối cảnh có đồn đoàn trung vệ tuyển Ý có thể về với cựu HLV Milan là Carlo Ancelotti, người hiện dẫn dắt Chelsea. Cựu hậu vệ Chelsea và cũng là hậu vệ tuyển Pháp Marcel Desailly hối thúc Manchester United trả bất kỳ khoản tiền nào cần phải trả (thậm chí phải trả tới giá 150 triệu bảng) để ký hợp đồng với lá bài chính của Bayern Munich là Franck Ribery, Trung phong Carlos Tevez đã đồng ý đầu quân cho Manchester City và sẽ hoàn tất thủ tục trong vài ngày tới.

Tuy nhiên, Chelsea có thể nẫng tay trên nếu Stamford Bridge trả Tevez hơn mức £ 130 ngàn/tuần lương mà Manchester City đang đề nghị với Tevez. HLV Sir Alex Ferguson của Manchester United sẽ tái thiết lại hàng tấn công bằng hợp đồng £30 triệu ký với tiền đạo Lyon là Karim Benzema. Đơn chào mua của Manchester United cho cầu thủ 21-tuổi Benzema thậm chí có thể tăng tới mức £ 35 triệu. Manchester City đã sẵn sàng bán trung vệ Thụy Sĩ Gelson Fernandes cho Lens và mong thu lại £2.5 triệu từ thỏa thuận này. Cựu trung vệ Celic là Paul Hartley đang được Sheffield United muốn anh về đầu quân. Fulham được cho là đang tìm cách đưa cựu tiền đạo tuyển Tây Ban Nha và của Liverpool là Fernando Morientes, về chơi vì cầu thủ này hiện không chơi cho CLB nào.

Liverpool bác bỏ khả năng trung vệ Javier Mascherano rời câu lạc bộ trong bối cảnh Barcelona đang quan tâm đến cầu thủ tuyển Argentina này.

TIN KHÁC

Hiện có tin một sheik Ả rập đã mua 60% cổ phần của một trong các câu lạc bộ hàng đầu của Premier League của Anh. Trong khi đó Portsmouth và Newcastle hiện đang nằm trong danh sách các câu lạc bộ tìm người mua. Setanta hy vọng ho có thể huy động được £ 3 triệu từ Premier League của Scotland (SPL) nhằm duy trì hoạt động kinh doanh. (Daily Record) Tuy nhiên, SPL đã không mặn mà với Setanta và sẵn sàng ký hợp đồng mới với Sky hoặc ESPN. (Daily Mail)

VÀ CUỐI CÙNG

David Beckham hy vọng có thể kéo dài tuổi nghề tới 40 bằng tập thêm một giờ mỗi ngày theo phương pháp Pilates ngoài các bài tập thể lực khác. Phương pháp tập này được trung vệ tuyển Anh áp dụng trong giai đoạn chơi thử tại AC Milan.

Tin liên quan