Bên lề sân cỏ 25/06

Image caption Sergio Aguero (trái) trong pha tranh bóng với Pablo Amero của Colombia

Tin đồn chuyển nhượng

Wigan nói họ đã nhận được mức giá chào mua "chấp nhận được" - trong khoảng từ 14 đến 18 triệu bảng - từ Manchester United và Real Madrid để mua cầu thủ cánh Antonio Valencia. (Daily Mail)

United còn quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo người Argentina của Atletico Madrid là Sergio Aguero, người ghi 17 bàn trong giải La Liga mùa trước và được định giá ở mức 45 triệu bảng. (The Independent)

Trung vệ Cesc Fabregas lại ra chỉ dấu cho thấy anh có thể sẽ rời Arsenal, sau khi gọi câu lạc bộ này là "bất lực" vì đã không ngoi lên giành được danh hiệu vô địch. Anh nói anh muốn sang chơi cho Real Madrid. (The Sun)

Giám đốc thể thao của Inter Milan, Marco Branca đã bay tới London hôm thứ Tư để đàm phán với Chelsea về chuyện mua hai cầu thủ Ricardo Carvalho và Deco với giá 10 triệu bảng. (The Sun)

Blackburn có thể tìm cách mua tiền đạo của Portsmouth là Peter Crouch để thay thế cho Roque Santa Cruz, người mới sang chơi cho Manchester City. (Daily Star)

Middlesbrough đã mở đường cho cầu thủ chạy cánh Stewart Downing sang chơi cho Tottenham khi ký mua Mark Yeates từ (Daily Express).

Sunderland muốn mua tiền đạo của Newcastle là Peter Lovenkrands trên cơ sở chuyển nhượng tự do (The Sun).

Các tin đồn khác

Image caption Theo Walcott

Hậu vệ của Arsenal, Keiran Gibbs dự kiến sẽ ký một hợp đồng béo bở 5 năm khi anh quay trở về sau khi đá cho đội tuyển Anh trong giải vô địch cúp U-21 châu Âu. (Daily Star)

Real Madrid được biết sẽ cho thêm một điều khoản mua đứt bán đoạn vào hợp đồng mua Cristiano Ronaldo khi anh hoàn tất việc chuyển nhượng từ Manchester United (Daily Telegraph).

Và cuối cùng

Cầu thủ cánh trong đội U-21 của Anh, Theo Walcott nói anh chơi tồi trong trận gặp Phần Lan trong giải vô địch cúp U21 châu Âu đến mức bố mẹ anh cũng la ó khi anh bị cho ra sân. (Nhiều báo)

Một cậu bé sáu tuổi đề nghị cửa hàng của CLB Celtic đưa tên thủ môn mới Lukasz Zaluska lên lưng áo của em - nhưng nhân viên cửa hàng nói chưa bao giờ nghe tên thủ môn này (Daily Record).

Tin liên quan