Real Madrid đồng ý ký với Benzema

Real Madrid đã đạt thỏa thuận ký với tiền đạo Karim Benzema từ CLB Lyon của Pháp với điều kiện cầu thủ 21 tuổi phải hội đủ tiêu chuẩn kiểm tra sức khỏe.

Câu lạc bộ Tây Ban Nha sẽ trả cho cầu thủ tuyển Pháp £ 30 triệu và số tiền có thể lên đến £ 35 triệu nếu đáp ứng được các điều khoản về năng lực.

Real ra thông cáo nói họ sẽ có báo cáo về tình trạng sức khỏe của Benzema trong vài ngày tới.

Benzema, cầu thủ sẽ ký hợp đồng sáu năm với Real Madrid, trước đó được cho là sẽ về đầu quân cho Manchester United. Real đã ký với Cristiano Ronaldo, Kaka và hậu vệ Raul Albiol với tổng đầu tư £ 148 triệu trong mùa hè này. Cựu danh thủ tuyển Pháp và cũng từng chơi cho Real Madrid là Zinedine Zidane, người đang là cố vấn cao cấp tại câu lạc bộ này, được cho là đã đề nghị chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez ký hợp đồng với Benzema sau khi đàm phán để ký với David Villa từ CLB Valencia không thành. Trang web của câu lạc bộ Lyon nói "Benzema muốn có cơ hội về chơi với toàn cầu thủ có đẳng cấp cao nhất thế giới tại Real Madrid và Lyon chấp nhận quyết định của Karim Benzema”

"Câu lạc bộ mong muốn Karim thành công với Real Madrid." Benzema ghi 31 bàn trong 51 trận trong mùa bóng 2007-08 và là cầu thủ ghi nhiều bản thắng nhất ở Ligue 1.

Tin liên quan