Bên lề sân cỏ 12/07

Ibrahimovic ăn mừng với các đồng đội (AP)
Image caption Ibahimovic được Chelsea đề nghị mua với giá 50 triệu bảng, và các thêm hai ngôi sao khác.

TIN GIỜ CHÓT

Sếp của đội Fulham, ông Roy Hodgson tự tin rằng ngôi sao hàng thủ Brede Hangeland, một mục tiêu của Manchester City, Arsenal và Aston Villa - sẽ vẫn ở lại câu lạc bộ.

Real Madrid nuôi hy vọng tiếp tục bỏ một mức tiền kỷ lục khác là £65 triệu để ký hợp đồng với của trung phong Liverpool, Fernando Torres, song ông bầu đội bóng áo đỏ, Rafa Benitez đã thẳng thừng từ chối. (People)

TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Thủ quân đội Chelsea và tuyển Anh, John Terry yêu cầu có cơ hội đối thoại với đội Manchester City khi gặp khủng hoảng trong các cuộc nói chuyện với ông chủ đội bóng áo xanh lơ, Roman Abramovich. (Nhiều báo)

Nếu Terry gia nhập Man Xanh, Chelsea sẽ thay thế anh bằng trung vệ Newcastle và thành viên tuyển U21 của Anh là Steven Taylor. (Sunday Express)

Man City sẽ quay sang trung vệ đang chơi cho Porto người Bồ Đào Nha là Bruno Alves, nếu họ bị lỡ Terry. (Star on Sunday) Chelsea sẵn sàng chào giá £50 triệu và các thêm cặp ngôi sao Bồ Đào Nha, Deco và Ricardo Carvalho, để mua trung phong đội Inter Milan, Zlatan Ibrahimović. (News of the World) Liverpool từ chối bán trung phong Fernando Torres, với mức giá khoảng £60 triệu, cho một CLB khác của Anh mà không phải là Manchester City, theo ông bầu đội bóng áo đỏ, Rafael Benitez.

Image caption Bầu Benitez của Liverpool không muốn bán Torres dù anh này được chào tới 60 triệu bảng.

"Đây là một lời đề nghị phù hợp, với mức giá lớn, nhưng chúng tôi từ chối và cậu ấy muốn ở lại đây," ông Benitez nói. (The Times)

Trên thực tế, Liverpool còn nhận được ba lời đề nghị hấp dẫn đòi mua Torres từ Manchester City, Manchester United và Chelsea. (Star on Sunday) Manchester United đang định nẫng tay trên ngôi sao Samuel Eto'o ngay dưới mũi của Manchester City với mức giá đưa ra là £25 triệu. (News of the World)

TIN KHÁC

Alan Shearer đang rút ra khỏi công việc tại Newcastle - nhưng câu chuyện dài kỳ tìm chủ mới của CLB vừa xuống hạng này sẽ còn diễn tiến thêm ít nhất một tuần nữa. (Mail on Sunday)

Những người có thể trở thành các ông chủ mới tại CLB Southampton sẵn sàng mời gọi Alan Shearer trở lại bờ biển phía nam nắm đội bóng - sau khi lời đề nghị trước đó của họ đã bị Gordon Strachan khước từ. (People)

Sếp của đội Liverpool, Rafa Benitez thừa nhận đang xem xét đưa Michael Owen về "nhà" tại sân Anfield mùa hè này. (People) Trung phong Arsenal, Robin van Persie đã từ chối những lời đề nghị mua anh với mức giá lớn từ các đội Chelsea, Manchester City, Inter Milan và Juventus trước khi ký hợp đồng bốn năm với Arsenal. (Sunday Mirror)

VÀ CUỐI CÙNG

Tiền đạo Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ nhận được cùng một mức độ an ninh mà người ta đã dành để bảo vệ Đức Giáo hoàng John Paul II cách đây 30 năm, trong chuyến tập huấn của Real tại Ireland. (Sunday Express)

Tin liên quan