Shawcross cam kết gắn bó với Stoke

Hồi 2008, Stoke đã trả cho Manchester United 2 triệu bảng để lấy được hậu vệ Shawcross.
Image caption Hồi 2008, Stoke đã trả cho Manchester United 2 triệu bảng để lấy được hậu vệ Shawcross.

Ryan Shawcross nói anh rất vui được tiếp tục là thành viên của câu lạc bộ Stoke City, bất chấp việc bị đồn là có khả năng chuyển sang đối thủ cạnh tranh trong Premier League là đội Tottenham Hotspur.

Tin tức trên báo chí quốc gia nói rằng phía Spurs quan tâm tới việc ký hợp đồng với cầu thủ hậu vệ tuyến giữa 21 tuổi này.

Sau kết quả thua 0-2 trong trận giao hữu tại Nantwich, Shawcross nói với kênh phát thanh BBC Stoke: "Tôi không bực bội lắm về những lời đồn đại đâu."

"Tôi là một cầu thủ của đội Stoke và cho tới khi có ai đó nói với tôi chuyện khác, thì tôi vẫn là một cầu thủ của Stoke."

Hôm Thứ Sáu, ông bầu Tony Pulis của câu lạc bộ Stoke nói với kênh phát thanh BBC Stoke rằng Harry Redknapp bạn ông, cũng là ông chủ của Tottenham, vẫn chưa hề trao đổi gì ông về Shawcross.

Pulis nói: "Tôi rất thân thiết với Harry và sẽ rất ngạc nhiên nếu như tin đó xuất hiện trên báo chí mà ông ấy lại không gọi điện báo cho tôi biết trước."

Tuy nhiên, dẫu đang muốn giữ Shawcross nhưng Pulis nói một số cầu thủ thuộc đội hình chính thức đã chơi 12 trận trong mùa giải Premier League trước được phép ra đi.

Ông nói thêm: "Nếu đó là điều tốt cho câu lạc bộ thì tôi sẽ làm. Quý vị sẽ luôn phải cởi mở trước những lời chỉ trích."

"Mọi người sẽ nghĩ rằng quý vị đã chưa làm đúng, nhưng điều quan trọng là cần phải có hành động đúng cho tình thế hiện nay của chúng tôi."

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài