Bên lề sân cỏ 15/07

Sân nhà của đội Newcastle (Hình: BBC)
Image caption Hiện vẫn chưa rõ tương lai chủ sở hữu của CLB Newcastle là ai.

Tin chuyển nhượng

Newcastle xác nhận cựu ông bầu Joe Kinnear sẽ không trở lại CLB này vào mùa bóng sau.

Trong khi đó, tiền vệ Nicky Butt của đội này đã kêu gọi câu lạc bộ làm rõ tương lai càng sớm càng tốt để các cầu thủ có thể lập kế hoạch trước cho mùa bóng mới (Press Association).

Ông bầu Manchester City, Mark Hughes, tin có thể cung cấp cho John Terry một hợp đồng đến hết sự nghiệp bóng đá của anh và nói thủ quân của Chelsea và tuyển Anh cần một cuộc thử sức mới. (Nhiều báo)

Ông Hughes cũng sắp ký hợp đồng với Emmanuel Adebayor sau khi ngôi sao trị giá £25 triệu vừa trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe ở Man Xanh. (Nhiều báo) Real Madrid có thể ký được hợp đồng với danh thủ Liverpool, Xabi Alonso vào cuối tuần này, sau khi Real đồng ý trả mức giá chuyển nhượng là £30 triệu, được đặt ra cho tiền vệ 27 tuổi này. (Daily Telegraph)

Nhà quản lý của đội Liverpool, bầu Rafael Benitez, sẽ làm mọi thứ mà ông có thể để giữ Alonso, cùng với tiền vệ người Argentina, Javier Mascherano, người được liên kết tới Barcelona, ở lại câu lạc bộ (Daily Star) Cựu tiền vệ Arsenal, Patrick Vieira có thể gia nhập đội Tottenham sau khi cho ông bầu của Spurs, Harry Redknapp biết rằng anh sẵn sàng rời đội Inter Milan. (Nhiều báo)

Image caption Rooney (dắt bóng) muốn làm thầy tu nếu không chơi bóng.

Tiền vệ West Brom, Jonathan Greening đã làm thị trường chuyển nhượng kinh ngạc sau khi từ chối mức giá chuyển giao là £2,5 triệu mà Fulham đặt ra cho anh. (Nhiều báo)

Tin khác

Cựu tiền vệ Arsenal, Ray Parlour cáo buộc trung phong Emmanuel Adebayor là "lười biếng" và thiếu tính chiến đấu trong thời gian ở đội bóng Gunners.

Ray cũng tin rằng ông bầu Arsène Wenger đã rất thông minh khi bán được trung phong người Togo này với giá £25 triệu cho Manchester City. (Daily Star) Cựu thủ quân Manchester United, Bryan Robson tin rằng Michael Owen có thể trở lại tỏa sáng sự nghiệp của mình tại Old Trafford, sau khi anh này thôi hợp đồng tại Newcastle để chuyển tới Quỷ đỏ. (The Sun)

Và cuối cùng

Trung phong đội Manchester United, Wayne Rooney nói rằng nếu anh không chơi banh, anh đã có thể trở thành thầy tu. Tiền đạo 23 tuổi nói:

"Thực ra tôi cũng không thực sự rõ ràng là sẽ làm một việc gì khác. Tôi không phải là người học giỏi nhất ở trường. Nhưng tôi luôn thích nghiên cứu tôn giáo - nên tôi có thể trở thành một linh mục." (The Sun)

Tin liên quan