Mikel ký tiếp với Chelsea

John Mikel Obi
Image caption John Mikel Obi gia nhập Chelsea năm 2006

Trung vệ John Mikel Obi ký tiếp hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ ở sân Stamford Bridge.

Cầu thủ 22 tuổi này như vậy sẽ ở lại Chelsea tới 2014. Anh đầu quân CLB này từ Lyn Oslo năm 2006 và nhanh chóng trở thành chân trung vệ không thể thiếu trong đội hình xanh.

Mikel phát biểu trên website của CLB: "Đối với tôi đây là quyết định dễ dàng vì tôi cảm thấy vui khi ở Chelsea nên khi có cơ hội, tôi đã thảo luận với ban quản lý và ký tiếp hợp đồng."

"Tương lai của tôi với ông bầu mới (Carlo Ancelotti) sẽ sáng sủa."

Cầu thủ gốc Nigeria này đã tham gia trận giao hữu với Inter Milan hôm thứ Ba, góp phần vào chiến thắng của Chelsea và anh nói có "quan hệ cộng tác tốt" với ông Ancelotti.

Mikel đã từng làm việc dưới trướng các HLV Jose Mourinho, Avram Grant, Luiz Felipe Scolari và Guus Hiddink trong thời gian anh ở Chelsea.

Anh nói thêm: "Các HLV tôi từng làm việc với ở Chelsea đầu có hệ thống quản lý riêng, họ muốn các cầu thủ tuân theo để rồi người tới sau lại thay đổi chút ít".

"Thực ra chẳng có gì phải thay đổi nhiều, nhưng các HLV đều có các quan điểm khác nhau và một HLV mới sẽ muốn đưa vào một đội hình mới mà chúng tôu phải làm quen trước khi mùa giải bắt đầu."

Tin liên quan

Kết nối Internet liên quan

BBC không chịu trách nhiệm nội dung các trang bên ngoài