Bên lề sân cỏ 02/08

Image caption Alan Shearer muốn trở lại làm khách mời bình luận bóng đá cho BBC.

Tin chuyển nhượng

Manchester United đang đề nghị Valencia nêu mức giá bán tiền vệ David Silva. (News of the World)

United cũng đang chuẩn bị chào giá £35 triệu để mua trung phong Atletico Madrid, Sergio Aguero. (Sunday Express)

Sunderland sắp sửa thực hiện cú chuyển nhượng kép khi cùng lúc mua hai hảo thủ của Tottenham là David Bentley và Michael Dawson. (The People) Ông bầu Steve Bruce của Sunderland đã được yêu cầu tăng thêm £1 triệu nữa, nếu ông muốn có được trung phong của Spurs là Darren Bent. Đội Hắc Miêu trước đó đã chào mua anh này với giá £14 triệu. (The People)

Sau khi bỏ lỡ cơ hội mua cựu tiền vệ Arsenal, Patrick Vieira, sếp của Tottenham, Harry Redknapp có thể thử chào mua thủ quân Bayern Munich, Mark van Bommel. (News of the World) Tiền vệ Chelsea, Deco cho biết anh đã từ chối một lời đề nghị của Inter Milan và có thể ở lại sân Stamford Bridge cho tới khi hết hợp đồng tại đây. (Sunday Mirror)

Chelsea có thể quan tâm trở lại với ngôi sao Real Madrid, Rafael van der Vaart, nếu đội bóng khổng lồ của Tây Ban Nha chịu giảm giá tiền vệ người Hà Lan này. (The People)

Everton sắp mua được hậu vệ phải của Valencia là Miguel. (News of the World)

Tin khác

Image caption Chưa biết món 'phó-mát' mà bầu Ancelotti muốn làm ở Chelsea sẽ có màu gì?

Tổng các khoản chi tiêu của Manchester City, vào mùa Hè này đã tăng gấp đôi sau hai năm tới ngưỡng £100 triệu một năm. (News of the World) Alan Shearer dường như đã từ bỏ hy vọng làm HLV trưởng lâu dài tại Newcastle. Cựu trung phong tuyển Anh và đội Magpies đã đi nghỉ tại Bồ Đào Nha và không có kế hoạch trở lại trước khi mùa bóng mới bắt đầu. (Sunday Mirror)

Và Shearer khẳng định với BBC rằng ông sẽ trở lại ngồi trên ghế khách mời bình luận tại chương trình 'Match of the Day', thay vì 'lận đận chiến đấu' khi đội xuống hạng Newcastle tại giải Championship bắt đầu mùa giải mới của họ. (Mail on Sunday)

Một tỷ phú kim cương Nam Phi là khách mua tiềm năng mới nhất vừa được liên kết với Newcastle. Vị tài phiệt mới được Chủ tịch CLB này, Sir John Hall tiết lộ, bày tỏ quan tâm đáp ứng mức giá mà Newcastle đặt ra. (Sunday Express)

Và cuối cùng

Sếp mới của Chelsea, Carlo Ancelotti cho biết phương pháp quản lý đội bóng của ông đã được học hỏi từ cách cha ông làm phó-mát như thế nào.

"Bài học lớn mà tôi học được là phải biết chờ đợi và kiên nhẫn. Vì bất cứ ai muốn làm ra sản phẩm 'parmigiano' đều phải chờ ít nhất một năm trước khi mọi thứ sẵn sàng để anh ta làm phó-mát," ông nói. (Nhiều báo)

Tin liên quan