Ferguson bực trọng tài

HLV Manchester United Sir Alex Ferguson tin rằng trung vệ Chelsea là Michael Ballack nên lĩnh thẻ đỏ trong trận thuộc cúp Community Shield.

Chelsea thắng 4-1 sau bằng đá luân lưu sau khi hòa 2-2 nhưng ông Ferguson bất bình việc Ballack cản phá trái phép Patrice Evra mà không bị phạt và bàn thắng thứ hai của Chelsea được thực hiện ngay sau đó. "Nếu trọng tài nhìn thấy thì đáng ra phải rút thẻ đỏ" ông Ferguson nói. "Rõ ràng Ballack đã dùng cùi tay cản và trọng tài nhìn rõ ở vị trí của ông, hẳn ông phải nhìn thấy".

Ballack dường như cố tình cản Evra ngã và Evra bị chấn thương và trọng tài Chris Foy không thổi phạt. Chỉ trong giây lát sau đó trung vệ Frank Lampard ghi bàn cho Chelsea. Ông Ferguson nói "khi xem quay chậm thì bạn nhìn thấy Ballack dùng cùi tay để cản"

HLV Chelsea là Carlo Ancelotti,người mang cúp bạc đầu tiên cho Chelsea, cho rằng đội của ông đã không làm gì sai trái. Ông nói rằng "các cầu thù Chelsea không thấy Evra trên sân nên họ tiếp tục. Nếu họ thấy anh ta trong tình trạng chấn thương thì hẳn họ đã đá bóng ra ngoài sân để tạm ngưng trận đấu". Man U dẫn trước bàn thắng tại Wembley nhờ công Nani, cầu thủ bị sai khớp vai sau đó nhưng Ricardo Carvalho và Lampard của Chelsea ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1. Wayne Rooney ghi bàn gỡ hòa vào phút bù giờ nhưng Petr Cech chặn được hai quả luân lưu của Ryan Giggs và Evra và kết quả chung cuộc Chelsea thắng 4-1. Sau đó ông Ancelotti nói rằng đội của ông đã sẵn sàng cho mùa giải Premier League.

Tin liên quan