Ronaldo không nhiễm cúm heo

Image caption Real Madrid nói ngôi sao người Bồ Đào Nha đang được điều trị tại nhà

Cựu ngôi sao Manchester United, đương kim tuyển thủ Real Madrid và tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vừa bị đội tuyển quốc gia xứ Nam Âu loại ra khỏi đội hình trận giao hữu gặp tuyển Liechtenstein hôm thứ Tư sau khi bị xác định mắc cúm.

Trước đó một số báo lá cải đã loan báo 'nghi ngờ Ronaldo có thể mắc cúm heo', tuy nhiên tin đồn này đã được bác bỏ với các thông tin cập nhật sau đó.

Tiền vệ 24 tuổi này đã không thể luyện tập được với các đồng đội tại tuyển Bồ Đào Nha, trong khi câu lạc bộ Real Madrid xác nhận với truyền thông rằng anh đang nghỉ ngơi ở nhà và đang được điều trị y tế.

Ông bầu tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, Carlos Queiroz, được biết, đã triệu tập cầu thủ chạy cánh đang khoác áo CLB Lazio, Eliseu, để thay thế cầu thủ xuất sắc nhất FIFA.

Trước đó, trang mạng của CLB hoàng gia xứ Tây Ban Nha chính thức cho biết rằng hôm thứ Hai: "Ronaldo đã trở về từ Washington, DC và bị nhiễm một loại cúm thông thường, anh được yêu cầu nghỉ ngơi tại nhà và đã được cung cấp thuốc thang điều trị."

Mới đây, một trường hợp nhiễm cúm khác đã được loan bố là với hậu vệ ngôi sao tuyển Anh và Manchester City, Micah Richards.

Nhưng trường hợp của Richards phức tạp hơn, do anh được xác định nhiễm cúm heo khi đi nghỉ ở đảo Síp.

Richards đã không thể tham dự chuyến du đấu tập huấn của City tại Nam Phi, nhưng được cho là bình phục kịp để dự các trận khai mạc mùa bóng mới với Man Xanh.

Tin liên quan