Bên lề sân cỏ 17/08

Manchester City chuẩn bị đề nghị thỏa thuận £20 triệu để có được hậu vệ Joleon Lescott của Everton. (The Sun)

Cầu thủ chạy cánh Bayern Munich Franck Ribery đã nói với Manchester United và Chelsea hãy quên ý định ký với anh vì anh đã cam kết tương lai của mình với CLB của Đức. (The Sun)

Liverpool đang cân nhắc đề nghị £10 triệu cho hậu vệ Fernando Amorebieta của Bilbao.

Liverpool cũng có ý định mua hậu vệ Dynamo Kiev là Pape Diakhate với giá £7 triệu. (Daily Mail) Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin tiền đạo Atletico Madrid là Sergio Aguero, vốn là mục tiêu của Chelsea, sẽ không được bán vào phút chót khi mùa giao dịch khép lại. (The Times) Hậu vệ Sol Campbell của Portsmouth mong gia nhập Newcastle nếu Steven Taylor rời St James' Park. (Daily Mail) Stoke đã chấp nhận thoả thuận £5 triệu với West Ham cho hậu vệ James Collins. (The Sun) Manchester United có thể đánh bại Liverpool và Everton trong nỗ lực ký với Ryan Shawcross của Stoke. (Daily Mail) Portsmouth đang theo đuổi tiền đạo Amajita Dino Ndlovu của Nam Phi. (The Sun)

Hull hy vọng sẽ hoàn tất thỏa thuận £12 triệu để ký với tiền đạo của Real Madrid là Alvaro Negredo trong vòng 24 giờ tới. (Daily Mirror) Tottenham đang để mắt tới cầu thủ chạy cánh Martin Petrov của Manchester City cũng như cầu thủ Kieran Richardson của Sunderland. Trong khi đó Tottenham bác bỏ tin nói họ bỏ ra £10 triệu để đấu mua Scott Brown của Celtic.

Sunderland đang dự kiến sẽ hoàn tất hợp đồng đá thử dài hạn cho hậu vệ John Mensah từ Lyon vào thứ Hai. (The Times) Các tin khác

Nỗ lực của doanh nhân Ảrập Soulaiman Al Fahim nhằm mua lại Portsmouth đang có nguy cơ đổ bể. (Daily Mirror) Norwich City muốn HLV Nigel Adkins Scunthorpe về cầm quân cho họ sau khi sa thải Bryan Gunn. (Daily Mirror) Và cuối cùng

Tiền đạo Manchester City người Argentina là Carlos Tevez đề nghị dạy Liam và Noel Gallagher của Oasis khiêu vũ Latin miễn phí nếu được đổi lại bằng khóa dạy âm nhạc cho nhóm Piola Vago của anh.

Tin liên quan