Không thể coi thường

Bầu Ferguson

Ông bầu Manchester United, Alex Ferguson, vừa cho truyền thông Anh hay ông không hề coi thường 'hiểm họa' tới từ đội bóng hàng xóm Manchester City.

"Sẽ là ngu ngốc nếu không để ý tới các diễn biến ở sân Eastlands," bầu Fergy nói, "Manchester City thực sự là một đe dọa mới"

"Chúng tôi cũng sẽ phải xem xét xem Chesea sẽ chơi ra sao sau khi một núi tiền mặt đã được người Nga bơm vào đây," vẫn lời ông bầu năm nay đã ở tuổi 69.

Man Xanh đã có một trận ra quân rất ấn tượng khi đả bại Blackburn Rovers 2-0 dù đá trên sân khách.

Bàn thắng khai mở của trung phong Emmanuel Adebayor và bàn chốt trận thắng đẹp mắt của tiền vệ Ireland thể hiện sức mạnh kết hợp hai nhóm cầu thủ mới và cũ ở sân Eastlands.

Hầu hết các vị trí của Man Xanh đều chơi rất hợp lý và có vẻ đã không xảy ra khủng hoảng thừa chân sút ở hàng công hay mất cân bằng ở hàng thủ.

Rõ ràng, ông bầu Mark Hughes, học trò cũ của ông Ferguson, đã học được nhiều điều từ mùa giải trước.

Trong khi đó, Quỷ đỏ cũng đã có một trận ra quân vừa phải - như cách họ vẫn hay làm - xuất phát chậm chạp, nhưng tăng tốc và bứt tốc độ khó tin ở những giai đoạn sau.

Rooney chơi rất tốt, chỉ tiếc rằng Berbatov, Fletcher và cả Owen đều chưa ghi được bàn trong trận gặp Birmingham chiếu dưới.

Tuy vậy, có vẻ như Quỷ đỏ đang được điều chỉnh để trở nên một đội bóng tập thể và toàn diện hơn, khi không còn quá thiên tập trung xung quanh một mũi nhọn, sau khi Ronaldo rời sang Real Madrid.

"Tất cả các CLB dẫn đầu đều đang chú ý xem Mark Hughes sẽ xoay xỏa ra sao và liệu việc điều hành có hiệu quả hay là không," ông bầu người Scotland của Quỷ đỏ cho hay.

"Tuy chúng tôi đều phải chú ý song riêng với Manchester United, tôi nghĩ là không có e ngại gì," ông bầu đội đương kim vô địch Premier League nói như đinh đóng cột.

Tin liên quan