Bên lề sân cỏ 01/09

David James (Getty)
Image caption Hiện chưa biết Tottenham có thể mua kịp thủ thành David James hay không.

Tin chuyển nhượng

Tottenham sẽ đánh bại thách thức cuối cùng của Everton trong việc tranh mua tiền vệ Niko Kranjcar của đội Portsmouth. (The Sun)

Everton sẽ ký hợp đồng với Johnny Heitinga với mức 5 triệu bảng vào ngày chót hạn chuyển nhượng sau khi hậu vệ đội Atletico Madrid này đồng ý thỏa hiệp về tiền lương của anh. (Daily Mirror) Cầu thủ chạy cánh đội Tottenham, David Bentley có vẻ sẽ chuyển đến đội Manchester City với giá 10 triệu bảng, trong khi Martin Petrov di chuyển theo hướng ngược lại để tới Spurs. (Daily Mirror) Portsmouth đã từ đề nghị của Tottenham, qua đó đội Spurs muốn hai thủ môn David James và Carlo Cudicini trao đổi câu lạc bộ. (Daily Mail)

Sếp của đội Tottenham, Harry Redknapp và chủ tịch CLB, Daniel Levy đang bất đồng quan điểm về việc liệu có nên mua David James hay không. (The Times) Aston Villa sẵn sàng bỏ 5 triệu bảng để mua hậu vệ đội West Ham, James Collins. (The Sun)

Image caption Arsenal khó kháng được án phạt của UEFA với Eduardo (áo đỏ)

Và việc bán Collins sẽ thêm tiền cho West Ham để bù vào phi vụ mua tiền đạo đội Bordeaux, Marouane Chamakh. (Daily Mail) Bolton cần Nantes trả lương cho tiền đạo Ivan Klasnic nếu hai bên ký xong thỏa thuận cho vay với cầu thủ 29 tuổi, người Croatia này. (Daily Mirror) Portsmouth nêu giá 3 triệu bảng để mua cựu tiền đạo đội Wigan, Amr Zaki và đội này cũng được liên kết với việc tìm chữ ký cựu tiền vệ đội Liverpool và Chelsea, Boudewijn Zenden. (The Independent) Tin khác Tiền đạo của Manchester United, Wayne Rooney nói rằng anh sẽ không bỏ sân Old Trafford như Cristiano Ronaldo đã làm hồi mùa Hè mới đây. (The Sun)

Arsenal có vẻ bị thua vụ kháng án phạt đối với tiền đạo Eduardo, người bị cấm chơi hai trận đầu tại Champions League, mặc dù CLB thành London đã đệ trình một tường trình 19 trang lên UEFA. (The Sun) Và cuối cùng Người đứng đầu Hiệp hội bóng đá Croatia tuyên bố nước Anh đang cố ý gây thương tích cho các cầu thủ của nước này, sau những chấn thương xảy đến với cả hai ngôi sao Luka Modric và Eduardo trong 18 tháng qua. (Nhiều báo)

Tin liên quan