Bên lề sân cỏ 18/09

Image caption Liệu Marouane Chamakh (áo xanh) có sẽ về với đội Arsenal không ?

Arsenal đã gặp thêm khó khăn trong nỗ lực chiêu dụ trung phong Marouane Chamakh hiện đang chơi cho đội Bordeaux về gia nhập đội ngũ của họ sau khi đội Juventus của Ý nhảy vào vòng chiến.

Tuy nhiên, người đại diện cho quyền lợi của Chamakh lại muốn nói chuyện thêm với hai đội Arsenal và West Ham sau khi có gặp lãnh đạo của đội Juventus tại thành phố Turin hôm thứ Tư.

Hậu vệ Gary Doherty cho biết muốn rời khỏi đội Norwich trong vài tuần tới sau khi không được huấn luyện viên trưởng Paul Lambert để ý tới.

Các tin đồn khác

Huấn luyện viên trưởng Martin O'Neill và tiền vệ Nigel Reo Coker của đội Aston Villa nghe nói bất đồng ý kiến sâu xa với nhau tới nổi có nhân chứng nói rằng hai người đã "thượng tay hạ chân" với nhau hôm thứ Năm ngay trên sân tập.

Trung phong Wayne Rooney của đội Manchester United nói rằng anh không tức giận vì đã bị thay thế khi trận đấu với đội Besiktas diễn ra được một tiếng đồng hồ tại Thổ Nhĩ Kỳ hôm thứ Ba trong khuôn khổ của giải Champions League mà vì các fan la ó chê bai anh.

Trung phong Carlos Tevez đã yêu cầu huấn luyện viên trưởng Mark Hughes của đội Manchester City xếp anh vào đội hình thi đấu với đội cũ Manchester United vào Chủ nhật tới đây.

Đội tuyển Anh dự tính đấu hữu nghị với đội tuyển Nhật tại Áo, theo sáng kiến của huấn luyện viên trưởng Fabio Capello muốn "hâm nóng" các học trò của ông trước khi tham gia World Cup.

Ông Roberto Martinez, huấn luyện viên trưởng đội Wigan sẽ tạo cho tiền vệ Olivier Kapo cơ hội thứ nhì để chơi cho đội này vì bị Steve Bruce, huấn luyện viên trước của đội cho "ngồi chơi xơi nước".

Graeme Souness, đã từng cầm quân cho các đội Liverpool, Blackburn và Newcastle nói rằng ông không muốn hành nghề này nữa vì ông không sẳn sàng muốn giáp mặt với các cầu thủ giàu và cứng đầu ngày nay.

Cựu huấn luyện viên trưởng đội Chelsea ông Avram Grant hiện đang chờ được bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên trưởng đội tuyển Ba Lan.

Ông John Pemberton, cựu huấn luyện viên trưởng đội Nottingham Forest đang chờ để nhận nhiệm vụ mới với đội Lincoln City.

Và huấn luyện viên trưởng đội Burnley ông Owen Coyle tin rằng huấn luyện viên trưởng đội Sunderland ông Steve Bruce có thừa khả năng để cầm quân đội tuyển Anh trong tương lai. (Daily Star)

Và cuối cùng

Tiền vệ đội Derby Robbie Savage đã tiết lộ rằng hậu vệ Jermaine Johnson hiện đang chơi cho đội Rams, đã bằng lòng về với đội mới mà anh sẽ là huấn luyện viên trưởng là đội Stafford Rangers, sau khi hai bên đã nói chuyện với nhau tại một trạm dừng chân cho xe khách trên xa lộ. Nhưng Jermaine Johnson đã lên lầm xe và thay vì đi đến với đội Stafford Rangers, anh đã đi ngược hướng và đi đến đội Tamworth FC.

Tin liên quan