Craig Bellamy 'gặp rắc rối'

Pha va chạm giữa Bellamy và fan của MU (AP)
Image caption Pha va chạm giữa Bellamy và fan của MU

Craig Bellamy của Manchester City có thể sắp gặp rắc rối to khi bị cảnh sát và Hiệp hội bóng đá Anh (FA) điều tra sau vụ va chạm với một cổ động viên của Manchester United hôm Chủ nhật.

Pha va chạm diễn ra khi nhiều fan của United tràn xuống sân cỏ ngay sau bàn thắng gây tranh cãi nâng tỷ số lên 4-3 của Michael Owen vào lưới của City ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu.

"Tôi không nhìn thấy, nhưng tôi nghĩ người đàn ông đó đáng lẽ không được xuống sân cỏ. Điều đó là không thể chấp nhận," ông bầu của City, Mark Hughes nói với BBC.

Trong khi đó, một người phát ngôn của cảnh sát vùng Manchester cho biết:

"Vào cuối trận đấu Derby giữa hai đội trên sân Old Trafford, một thành viên của khán giả đã chạy xuống sân và sau đó đã bị cảnh sát và nhân viên an ninh bắt giữ .

"Vào thời điểm đó, đã xảy ra va chạm giữa người đàn ông này và một cầu thủ thuộc đội Manchester City.

"Hiện chưa có khiếu nại chính thức nào được đưa ra từ cả hai phái, nhưng cảnh sát đang cố gắng tiến hành điều tra," phát ngôn nhân của cảnh sát nói.

Cùng lúc, một phát ngôn nhân của FA cũng cho biết: "Chúng tôi đang điều tra sự cố và sẽ nghiên cứu báo cáo trận đấu của trọng tài."

Các quan chức phụ trách kỷ luật đã xem băng ghi hình sự cố và FA có vẻ sẽ ra quyết định liệu có phạt Bellamy hay không vào thứ Hai hoặc thứ Ba.

Bình luận với BBC Sports, cựu hậu vệ của Man Utd, David May cho rằng tình huống xảy ra có thể do không khí trên sân tác động và do đó mà Bellamy có hành động không dự tính trước này.

"Đúng là dại dột, nhưng tôi nghĩ trong một chừng mực nào đó, hành động này là có thể thông cảm được."

Tin liên quan