Bên lề sân cỏ 21/09

Image caption Stewart Downing (phải) đang chờ đợi số phận tương lai của anh ở Aston Villa.

Tin chuyển nhượng

Sếp của đội Derby County, Nigel Clough muốn ký hợp đồng mượn hậu vệ phải người xứ Wales, Ryan Shotton của Stoke City. (Daily Mirror) Sheffield United có kế hoạch nói chuyện với cầu thủ chạy cánh người Pháp Fabrice Pancrate, người đang tự do sau khi rời khỏi Paris St Germain. (Daily Mirror)

Cả Portsmouth và Notts County đều đang nỗ lực chuẩn bị thỏa thuận với cựu hậu vệ Michael Ball của đội Manchester City, người hiện không ở một câu lạc bộ nào sau khi bị đội bóng tại Eastlands cho nghỉ hồi tháng Bảy. (Daily Mail)

Newcastle thu xếp để ký thỏa thuận mượn trung phong đội Aston Villa, Marlon Harewood, trong ba tháng để thay thế Shola Ameobi, bị gãy chân. (Daily Mail) Coventry cũng chuẩn bị mượn trung phong bị thất sủng tại Sunderland là David Healy. (Daily Mail) Tin khác

Image caption Bầu Arsene Wenger nổi tiếng là người ăn nói chín chắn.

Tiền vệ Nigel Reo-Coker của Aston Villa sẽ gặp mặt HLV Martin O'Neill hôm thứ Hai để tìm hiểu xem liệu anh vẫn còn có tương lai ở CLB này hay không. (Daily Star) Một cầu thủ khác của Villa hy vọng có tương lai tốt ở CLB này là cầu thủ chạy cánh Stewart Downing.

Hôm nay anh này sẽ trải qua một cuộc vi phẫu để tháo một bộ phận cấy ở chân, tuy nhiên chấn thương đang lành và anh dự kiến trở lại sân cỏ trong tháng 11. (Daily Mail) Và cuối cùng

Ông bầu đội Arsenal, Arsene Wenger tin rằng một số đội bóng đang có chiến thuật cố tình chơi xấu và mắc lỗi với các cầu thủ đội của ông và kêu gọi Hiệp hội bóng đá Anh (FA) điều tra sự việc. (Daily Star)

Trung phong tuyển Tây Ban Nha đang chơi cho Liverpool, Fernando Torres lên tiếng rằng anh muốn đối mặt với người đồng đội cùng câu lạc bộ, đồng thời là tiền vệ tuyển Anh, Steven Gerrard trong trận chung kết World Cup mùa Hè tới đây. (Independent)

Tin liên quan