Bên lề sân cỏ 01/10

Trung phong Luca Toni của đội Bayern Munich đang tìm cách đầu quân cho đội West Ham sau khi từ chối không chịu bị điều qua đội dự bị. (Daily Mirror)

Manchester United và Liverpool hiện đang tranh giành cầu thủ chạy cánh Antoine Griezmann của đội Real Sociedad.

Curtis Davies hậu vệ của đội Aston Villa đang định ngưng chơi cho đội này vì tranh chấp hợp đồng.

Đội Sheffield United cho trung phong Vincent Pericard, người Pháp, thử việc vì cầu thủ này hiện không có hợp đồng với đội nào. (Daily Mirror)

Leeds đang ngắm nghía cầu thủ chạy cánh Chris Taylor của đội Oldham và ngược lại đề nghị đổi với hậu vệ Alan Sheehan.

Notts County hy vọng sẽ ký được hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Gary McSheffrey hiện đang chơi cho đội Birmingham trước hai đội Sheffield United và Coventry.

Các cầu thủ của đội Portsmouth sẽ yêu cầu chủ nhân Sulaiman Al Fahim giải thích tại sao họ không nhận được lương tháng này. (The Sun)

Và cuối cùng

Hậu vệ Fabio Aurelio tiết lộ rằng huấn luyện viên Rafael Benitez chưa từng giận dữ như vậy sau khi đội Liverpool thua đội Fiorentina ở giải Champions League tối hôm thứ Ba. (Guardian)

David Wheater, hậu vệ của đội Middlesbrough, hiện đang tìm hiểu tại sao các cầu thủ ở các đội hạng nhất tại Anh lại ưa dùng cùi chỏ đánh vào người của đối phương khi tranh banh với họ. (Daily Mirror)

Hậu vệ Jim McNulty của đội Brighton đã được các đồng đội hoan nghênh khi anh trở về với đội sau tám tháng nghỉ dưởng bệnh sau khi giải phẫu bỏ đi một lá thận. (Daily Star)