Bên lề sân cỏ 03/10

Trung phong Robbie Keane có thể sẽ rời đội Tottenham trong dịp chuyển nhượng vào tháng Giêng tới đây vì đội Celtic đang theo đuổi cầu thủ 29 tuổi này. (The Sun)

Tiền vệ Patrick Vieira hiện đang chơi cho đội Inter Milan nhưng đang bị đội này cho ngồi ghế dự bị thường xuyên. Nay anh tìm cách trở về Anh quốc trong năm tới để có thể có được một chỗ trong đội hình của tuyển Pháp tham gia World Cup. (Daily Mirror)

Manchester United đã được thông báo là phải để dành 20 triệu bảng Anh nếu như họ muốn có được hậu vệ Gary Cahill vào mùa hè năm tới. (Daily Telegraph)

Manchester City hiện đang theo đuổi hậu vệ Mario Figueira Fernandes, 19 tuổi của đội Gremio. (Daily Mail)

Các tin khác

Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Birmingham Karren Brady rời khỏi đội này với một gói bồi thường một triệu bảng. (Daily Mirror)

Tiền vệ Michael Carrick hiện đang chơi cho đội Manchester United đã được bổ sung vào đội hình của tuyển Anh tham gia World Cup, và sẽ dự trận đấu vòng loại với Ukraine hoặc Belarus. (The Sun)

Và theo dự đoán, huấn luyện viên trưởng Fabio Capello sẽ xếp trung phong Carlton Cole của đội West Ham vào đội hình thi đấu với Ukraine. (Daily Star)

Chủ nhân của đội Portsmouth Sulaiman Al Fahim đã được dự một buổi họp với chủ tịch Dave Richards và giám đốc điều hành Richard Scudamore của liên đoàn các đội ngoại hạng để giải thích lập trường của ông trước khi nhập viện. (The Sun)

Trong khi đó, ông Al Fahim có thể sẽ không nắm được quyền kiếm soát đội này nếu như ông không tìm được 16,5 triệu bảng trước ngày 15 tháng 10 để giúp cho đội khỏi phải tuyên bố khánh tận. (Daily Mail)

Có tin nói rằng đội Notts County sẽ loan báo tên của một công ty muốn mua đội này vào tuần tới. (Daily Mirror)

Ông Arsene Wenger, vào tuần này sẽ trở thành huấn luyện viên thâm niên nhất của đội Arsenal, tin rằng các cựu cầu thủ Thierry Henry, Lee Dixon, Steve Bould, Tony Adams và Nigel Winterburn có đủ khả năng để thừa kế ông tại sân Emirates Stadium. (Daily Star)

Huấn luyện viên trưởng của đội Chelsea Carlo Ancelotti nói rằng "chuyện không có gì ầm ĩ" khi chủ nhân Roman Abramovich bay tới quan sát một buổi tập dượt của đội, sau khi đội này bị Wigan đánh bại và sau đó thắng một cách không thuyết phục đội Apoel Nicosia vào giữa tuần. (The Independent)

Và cuối cùng

Huấn luyện viên trưởng của đội Hull City Phil Brown vì quá tức giận với các cầu thủ đã để thua đội Liverpool tới 6-1, cho nên ông đã cấm họ không được ăn ở căng-tin của đội. Một người thạo tin về đội này nói :"Đây là một sự trừng phạt lạ lùng vì ông ấy muốn họ hiểu là họ "không được bày biện mọi thứ trên một cái mâm", hiểu theo nghĩa đen cũng như nghĩa bóng. (The Sun)

Tin liên quan