Bên lề sân cỏ 15/10

Các cầu thủ Liverpool trong một lần tới Singapore
Image caption Có những tin đồn trái ngược nhau về chuyện Hoàng tử Arab Saudi mua cổ phần của Liverpool

TIN ĐỒN CHUYỂN NHƯỢNG

Câu lạc bộ Brazil Flamengo đã nói với Tottenham rằng họ sẵn sàng cho tiền đạo Adriano sang đá cho câu lạc bộ này mà không đòi phí chuyển nhượng. (Daily Mirror)

Manchester City sẽ tham gia cuộc đua để ký trung vệ Arsenal Cesc Fabregas, người cũng được Barcelona và Real Madrid theo đuổi.(Daily Mail)

Tiền đạo của Bolton, Ivan Klasnic, người chưa ghi bàn nào cho câu lạc bộ đang là mục tiêu cho hợp đồng mượn của câu lạc bộ Tây Ban Nha Xerez. (Daily Mirror)

Tiền đạo Nathan Ellington, người chuẩn bị rời Watford, muốn trở lại Blackburn để đá thử vào mùa hè. (Daily Star)

Sheffield United sẽ ra quyết định trong ngày thứ Năm về chuyện họ có ký hợp đồng với trung vệ Michael Tonge từ Stoke City. (Daily Mail)

Preston và Blackpool nằm trong số các câu lạc bộ đang quan tâm tới hậu vệ Clint Hall của Crystal Palace. (Daily Mail)

TIN ĐỒN KHÁC

Hoàng tử Ảrập Saudi Faisal bin Fahd nói công ty F6 của ông đang chuẩn bị mua cổ phần lớn trong câu lạc bộ Liverpool. (The Sun)

Trong khi đó người đồng sở hữu Liverpool, ông George Gillett bác bỏ tin này. (Daily Express)

Huấn luyện viên của Tottenham, ông Harry Redknapp đã bác bỏ tin tức ông sẽ được các vệ sỹ bảo vệ khi trở về câu lạc bộ cũ Portsmouth vào thứ Bẩy. (Daily Mirror)

Huấn luyện viên tạm thời của Newcastle, Chris Hughton được ông chủ Mike Ashley thông báo rằng ông sẽ phải đưa đội bóng trở lại giải ngoại hạng với ngân sách hạn hẹp. (The Sun)

Khiếu nại của Chelsea về lệnh cấm chuyển nhượng đối với họ sẽ được xem xét trước Giáng Sinh và nếu quyết định được đảo ngược họ sẽ có thể bắt đầu đổ tiền mua cầu thủ vào tháng Giêng. (The Sun)

Sự trở lại Portsmouth của ông Avram Grant với tư cách giám đốc bóng đá đã bị trì hoãn bởi vấn đề liên quan tới giấy phép lao động.(The Sun)

Tiền đạo Manchester City, Robinho đã được cảnh báo anh sẽ không nghiễm nhiên có chân trong đội tuyển sau khi bình phục từ chấn thương cổ chân. Robinho là mục tiêu theo đuổi của Barcelona.(Daily Star)

VÀ CUỐI CÙNG...

Ông bầu tuyển Anh Fabio Capello nói quyết định trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận cho David Beckham trong trận Anh thắng Belarusia 3-0 hôm thứ Tư cũng giống như ''trao giải Nobel hòa bình cho ông Barack Obama''. (The Sun)

Ông bầu của Chelsea Carlo Ancelotti đã gợi lại sự thù nghịch với huấn luyện viên Inter Milan Jose Mourinho khi nói đùa: "Nếu ông ấy nghĩ ông ấy là Chúa Jesus thì tôi không phải là một trong các môn đệ của ông ấy.'' (Daily Mirror)

Tin liên quan